วิลล่าพัทยา

วิลล่าพัทยา

วิลล่าพัทยาพัทยา” สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก แถมเป็นที่ที่ไปเที่ยวกี่ครั้งก็ไม่รู้สึกเบื่อ เพราะว่าที่พัทยามีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลาย ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ หรือจะเป็นร้านอาหารและคาเฟ่ ก็มีให้เลือกเช็คอินเต็มไปหมด สามารถไปเที่ยวเสาร์อาทิตยืได้ แบบไม่ต้องลางาน และแน่นอนว่าถ้าใครไปเที่ยวพัทยาแบบเป็นแก๊งค์ ก็ต้องมองหาบ้านพักแบบพูลวิลล่า ที่สามารถรองรับคนเข้าพักได้หลายคน แถมมีสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วย

4poolvillas ตั้งอยู่ในเมืองพัทยาเหนือและตั้งอยู่ห่างจากปราสาทสัจธรรมเป็นระยะทาง 800 ม. ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งซึ่งเปิดให้เข้าใช้ตลอดทั้งปี คาบาเรต์ทิฟฟานี่โชว์อยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 1.8 กม. ที่พักให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ในทุกพื้นที่ของที่พัก check here

4poolvillas

4poolvillas

ที่พักแห่งนี้มีทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ทุกยูนิตมีลานระเบียงและ/หรือระเบียง มีพื้นที่รับประทานอาหารและห้องครัวซึ่งมีไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปังและตู้เย็น รวมทั้งเตาตั้งพื้นและเครื่องชงกาแฟ

ที่พักทุกยูนิตมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว 2 ห้อง วิลลามีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่เฮลท์แลนด์สปาแอนด์มาสซาจอยู่ห่างจาก 4 poolvillas เป็นระยะทาง 2.1 กม. ส่วนสนามบินที่อยู่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา-ระยอง-พัทยา ซึ่งอยู่ห่างจากที่พักเป็นระยะทาง 34 กม.

เดอะ วิลล่า จอมเทียน พูลวิลล่า, พัทยา(The Ville Jomtien Pool Villa)

เดอะ วิลล่า จอมเทียน พูลวิลล่า

เดอะ วิลล่า จอมเทียน พูลวิลล่า พูลวิลล่าสุดไพรเวทในราคาไม่เกินคนละ 1,000 บาท ตั้งอยู่ใจกลางจอมเทียนพัทยา สามารถเดินทางไปหาดจอมเทียนได้ ใช้เวลาเพียง 7 นาทีเท่านั้น บอกเลยว่าโลเคชั่นปังสุด นอกจากนี้บริเวณใกล้ๆ ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น ตลาดน้ำ 4 ภาคพัทยา สวนเสือพัทยา ในส่วนของวิลล่าก็มีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่วิลล่าแบบ 3 ห้องนอน – วิลล่าแบบ 6 ห้องนอน สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ 6 – 15 คน หรือใครมามากกว่านั้นก็เสริมเตียงได้อีก เหมาะที่จะไปเที่ยวกันเป็นครอบครัวใหญ่หรือเป็นแก๊งค์เพื่อน นอกจากวิลล่าทุกหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวแล้ว ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ทีวี ไดร์เป่าผม เครื่องครัว เตาบาร์บีคิว แถมที่นี่พาน้องหมาน้องแมวเข้าพักได้ฟรีด้วยนะ

The Ville Jomtien Pool Villa ให้บริการที่พักพร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และเครื่องปรับอากาศ ซึ่งมีทำเลที่ตั้งอยู่ในเขตจอมเทียน โดยตั้งอยู่ห่างจากถนนคนเดินพัทยาเป็นระยะทาง 6 กิโลเมตร และ 2.3 กิโลเมตรจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำอันเดอร์วอเตอร์เวิลด์พัทยา และมีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่

เดอะ วิลล่า จอมเทียน พูลวิลล่า

ที่พักมาพร้อมกับพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหาร บางห้องพักมีลานระเบียงและ/หรือลานเฉลียง นอกจากนี้ยังมีห้องครัวพร้อมไมโครเวฟและเครื่องปิ้งขนมปัง รวมถึงยังมีห้องน้ำส่วนตัวที่มีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีในห้องพักทุกห้อง และมีชุดผ้าเครื่องนอนให้บริการ

มีบริการรถรับส่งฟรีไปยังหาดจอมเทียน ถนนคนเดิน และเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีชที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากเอาท์เล็ทมอลล์พัทยาเป็นระยะทาง 3.5 กิโลเมตร ในขณะที่หมู่บ้านช้างพัทยาอยู่ห่างออกไป 5 กิโลเมตร สำหรับสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา-ระยอง-พัทยาซึ่งเป็นสนามบินที่ตั้งอยู่ใกล้ที่สุด ตั้งอยู่ห่างจากที่พักแห่งนี้เป็นระยะทาง 25 กิโลเมตร

 • Location: 172 ม.12 ซ.ชัยพฤกษ์ 2 ถนนเลียบทางรถไฟ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 • Phone: 083 241 9191
 • Price: ราคาเริ่มต้น 5,500 – 25,000 บาท/พักได้ 8 – 15 คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
 • Facebook: The Ville Jomtien

ทรอปิคาน่า พูลวิลล่า, พัทยา(Tropicana Pool Villa)

ทรอปิคาน่า พูลวิลล่า,

Tropicana Pool Villa พูลวิลล่าพัทยา ตั้งอยู่ใกล้หาดจอมเทียน เพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น หรือจะขยับไปหน่อยก็จะเป็นหาดดงตาล ใช้เวลาเดินทางจากที่พักประมาณ 15 นาทีเท่านั้น ที่นี่มีวิลล่าให้เลือกตั้งแต่ 1 ห้องนอน – 7 ห้องนอน รองรับคนเข้าพักได้สูงสุดถึง 18 คน และพิเศษสุดๆ เพราะนอกจากจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง บางวิลล่าจะมีสระจากุชซี่ให้ด้วย นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ทำบาร์บีคิวและปิ้งย่าง สามารถจัดปาร์ตี้เล็กๆ ได้แบบชิลล์ๆ นอกจากนี้ยังใกล้เเหล่งสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

Tropicana Pool Villa มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีในทุกพื้น ที่พักตั้งอยู่ห่างจากทะเลในตำบลนาจอมเทียนเพียง 850 เมตร ห่างจากมิโมซ่าพัทยา และหมู่บ้านช้างพัทยา 2.7 กิโลเมตร 1.4 กิโลเมตรตามลำดับ ส่วนตลาดน้ำสี่ภาคพัทยาตั้งอยู่ห่างออกไป 1.9 กิโลเมตร

วิลลากว้างขวางและตกแต่งอย่างหรูหราทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ลานระเบียงอาบแดด และห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารริมสระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้ง ที่พักมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำหรือฝักบัว เครื่องเป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

ที่ Tropicana Pool Villa ท่านสามารถพักผ่อนที่ลานระเบียงและบนเก้าอี้อาบแดดริมสระว่ายน้ำพร้อมเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของสวนหย่อม นอกจากนี้ยังมีบริการอื่น ๆ เช่น บริการจักรยานเช่าและรถยนต์เช่า บริการรถรับส่งจากสนามบิน (มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม) ที่พักยังมีบริการโต๊ะปิงปองและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิวฟรี

ที่พักตั้งอยู่ห่างจากร้านอาหารและบาร์ริมชายหาดโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียงครู่เดียว ห่างจากอันเดอร์วอเตอร์เวิลด์พัทยา และถนนคนเดินพัทยา 6.3 กิโลเมตร และ 4.6 กิโลเมตรตามลำดับ

 • Location: 284 /158 ม.12 ถ.หาดจอมเทียน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 • Phone: 091 092 8866
 • Price: ราคาเริ่มต้น 2,500 – 11,000 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
 • Facebook: Tropicana Pool Villa

ฟอเรส เฮ้าส์ พูลวิลล่า พัทยา, พัทยา(Forest House Pool Villa Pattaya)

ฟอเรส เฮ้าส์ พูลวิลล่า พัทยา

Forest House Pool Villa Pattaya Luxury Villa เน้นความเป็นส่วนตัว ใช้เวลาเดินทางจากหาดจอมเทียน 20 นาที นอกจากนี้ยังมีสถานที่ใกล้เคียงอื่นๆ เช่น ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ตลาดสด บ้านฟอเรสเฮ้าส์ มีทั้งหมด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ รองรับคนเข้าพักได้สูงสุด 20 คน และยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วย (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) ภายในบ้านมีโซนคาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก โต๊ะปิงปอง และโซนปิ้งย่าง แถมยังมีอ่างอาบน้ำในห้องน้ำให้ด้วยนะ บอกเลยว่าพักที่นี่คุ้มค่าสุดๆ

Forest Private Pool Villas Resort ตั้งอยู่ในย่านหาดจอมเทียน ห่างจากหาดตาล 2.8 กม. และให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบาร์ ที่พักอยู่ห่างจากตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา 6 กม. และห่างจากมิโมซ่า พัทยา 9 กม. ที่พักมีพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง สวนหย่อม แผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. บริการรับส่งสนามบิน รูมเซอร์วิส และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก

ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้เย็น กาต้มน้ำ พื้นที่ฝักบัว เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำส่วนตัว

 • Location: 47/14 บ้านแกรก 6 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 • Phone: 081 359 5561, 065 931 1059
 • Price: ราคาเริ่มต้น 4,900 – 11,900 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
 • Facebook: บ้านพักพูลวิลล่าพัทยา Forest House Pool Villa Pattaya