วิลล่ากระบี่ สุดหรูหรา ราคาหลักพัน

วิลล่ากระบี่

วิลล่ากระบี่ สุดหรูหรา ราคาหลักพัน กระบี่ นอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ผู้คนนิยมได้ทุกแนวแล้ว ไม่ว่าจะเป็นความอุดมสมบูรณ์ในเรื่องของประการัง หมู่ปลาใต้ทะเล ชายหาดบนเกาะสวยๆ อย่าง เกาะห้อง เกาะลาดิง เกาะผักเบี้ย เกาะพีพีดอนและเกาะพีพีเล หรือสุดเรื่องชื่อหมู่เกาะทะเลแหวกนั่นเอง นอกจากนั้นแล้วพวกภูเขาต้นไม้ยังอุดมสมบูรณ์ไป

อีก สระมรกตน้ำตกร้อน พายเรือคายัคที่อ่าวท่าเลน  ชิมอาหารใต้หร่อยแรง เรื่องที่พักสวยๆ บรรยากาศดี ก็ขึ้นชื่อไม่แพ้กัน โดยเฉพาะที่พักที่เป็นแบบ Pool villa หม่ามี๊ได้คัดเอา ที่พักพูลวิลล่ากระบี่ สุดหรูหรา ราคาหลักพัน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ไว้สำหรับผู้ที่มีแพลนไปเที่ยวกระบี่กับครอบครัว หรือกับก๊วนเพื่อนๆ จัดปาร์ตี้ ผ่อนคลายมีกิจกรรมให้ทำร่วมกันมากมาย คลิ๊กที่นี่


Amari Vogue Krabi

Amari Vogue Krabi

Amari Vogue Krabi พูลวิลล่ากระบี่ระดับ 5 ดาว รีสอร์ทติดทะเลบรรยากาศแสนเงียบสงบ หันหน้าเข้าหาทะเลทางตอนเหนือสุดของหาดทับแขก และอยู่ห่างจากตัวเมืองกระบี่เพียง 40 นาที ให้บริการห้องพักที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อประสบการณ์เสมือนอยู่บ้าน ตกแต่งสไตล์ไทยแบบดั้งเดิมด้วยงานฝีมือไทยสมัยใหม่

มีพูลวิลล่าขนาด 1-2 ห้องนอน ตั้งอยู่ภายในสวนและใกล้กับชายหาด มีห้องนอนใหญ่แยกจากห้องนั่งเล่น รวมถึงพื้นที่รับประทานอาหาร ห้องน้ำที่หรูหราพร้อมอ่างอาบน้ำแบบแช่ตัว และสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว พร้อมด้วยการบริการระดับเฟิร์สคลาส และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด รวมถึง Wi-Fi ฟรี ร้านอาหาร 3 แห่ง สระว่ายน้ำ 3 สระ บริการนวดสปา ฟิตเนส และอื่น ๆ อีกมากมาย จัดสวนหน้าบ้านสไตล์โมเดิร์น

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 6,000 บาท/คืน
ที่อยู่ : 149 หมู่ 3 ต.หนองทะเล อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ 81180
เบอร์โทร : 075 607 777


อวานี อ่าวนางคลิฟ กระบี่ รีสอร์ต

อวานี อ่าวนางคลิฟ กระบี่ รีสอร์ต

อวานี อ่าวนางคลิฟ กระบี่ รีสอร์ต (Avani Ao Nang Cliff Krabi Resort) พูลวิลล่ากระบี่สไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว รีสอร์ทสุดหรูหราตั้งอยู่ตามริมหน้าผาใจกลางอ่าวนาง บรรยากาศแบบเป็นส่วนตัวมองเห็นชายหาดอ่าวนางอันสวยงามได้จากที่พัก ให้บริการห้องพักและพูลวิลล่าสุดหรูกว่า 178 ห้อง ทุกห้องมีระเบียงพร้อมวิวทะเล


อวานี อ่าวนางคลิฟ กระบี่ รีสอร์ต

พูลวิลล่ามีทั้งแบบ 1-2 ห้องนอน Luxury Villa ขนาดภายในวิลล่ากว้างขวาง มีมุมนั่งเล่นพักผ่อนทั้งภายในและภายนอก รายล้อมด้วยวิวภูเขาน้อยใหญ่ของอ่าวนาง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตี้ นอกจากนั้นภายในที่พักยังมีบริการห้องอาหารและบาร์เครื่องดื่มที่หลากหลายพร้อมวิวจากมุมสูงของอ่าวนาง รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวดสปา ห้องฟิตเนส และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 6,416 บาท/คืน
ที่อยู่ : 328 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ 81180
เบอร์โทร : 075 626 888


กระบี่ รีสอร์ท

กระบี่ รีสอร์ท

กระบี่ รีสอร์ท (Krabi Resort) รีสอร์ทบรรยากาศแสนผ่อนคลายตั้งอยู่บนหาดอ่าวนาง เป็นรีสอร์ทแห่งเดียวในอ่าวนางที่มีหน้าหาดส่วนตัว และยังตั้งอยู่ท่ามกลางสวนอันเขียวชอุ่ม ให้บริการห้องพักทั้งหมด 215 ห้อง มีทั้งห้องในอาคารโรงแรม บังกะโล และวิลล่า กระจายอยู่ทั่วสวนเขตร้อน ภูเขา และธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบอย่างมีรสนิยมด้วยการตกแต่งแบบไทยดั้งเดิมหรือแบบร่วมสมัยที่มีกลิ่นอายแบบตะวันออก


กระบี่ รีสอร์ท

ทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัวและระเบียงพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พูลวิลล่ามีห้องนั่งเล่นแยก พื้นที่พักผ่อนในร่มและกลางแจ้ง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีให้เลือกทั้งแบบท่ามกลางสวนและติดทะเล พร้อมด้วยบริการร้านอาหารและเครื่องดื่ม บาร์บีคิวอาหารทะเล บาร์ริมหาดและบาร์ริมสระ บริการรับส่งสนามบิน ฟิตเนส สนามกอล์ฟขนาดเล็ก สนามยิงธนู และจักรยานให้ยืม

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 7,650 บาท/คืน
ที่อยู่ : 232 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ 81000
เบอร์โทร : 075 637 030


บุหงาธานี รีสอร์ท แอนด์ สปา กระบี่

บุหงาธานี รีสอร์ท แอนด์ สปา กระบี่

บุหงาธานี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Bhu Nga Thani Resort & Spa) บูติครีสอร์ทสุดหรูระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่บนหาดไร่เลย์ที่ผู้เข้าพักจะต้องเดินทางด้วยเรือหางยาวมายังโรงแรมเท่านั้น ล้อมรอบไปด้วยป่าชายเลนและภูเขาผาหินปูนอันงดงาม พร้อมกับบรรยากาศที่สงบ เหมาะการพักผ่อนอย่างแท้จริง ให้บริการห้องพักและวิลล่าสไตล์โคโลเนียล


บุหงาธานี รีสอร์ท แอนด์ สปา กระบี่

พูลวิลล่ากระบี่ที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ห้องพักแบบพูลวิลล่ามีให้เลือกทั้ง 1 – 2 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและอ่างอาบน้ำ พูลวิลล่าแบบ 2 ห้องนอนจะมีห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่งพร้อมโต๊ะรับประทานอาหาร รวมถึงบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งริมทะเล บาร์ริมสระ ร้านอาหารสุดหรู ห้องฟิตเนส บริการนวดสปาอันแสนผ่อนคลาย บริการรับส่งทางเรือ และบริการทัวร์

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 3,000 บาท/คืน
ที่อยู่ : 479 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ 81000
เบอร์โทร : 075 819 451