baan surin sawan


baan surin sawan 1
Baan Surin Sawan 4 Bedroom Surin, Phuket, Thailand

baan surin sawan หากคุณกำลังมองหาวิลล่าส่วนตัวพร้อม Wi-Fi ฟรีทุกห้อง ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในสุรินทร์ส่วนหนึ่งของภูเก็ต เดินทางสะดวก ทำให้ท่านใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารที่น่าสนใจ อย่าออกไปก่อนที่จะไปเยี่ยมชมถนนบางลาที่มีชื่อเสียง ที่พักคุณภาพสูงระดับ 5 ดาวแห่งนี้ให้บริการบริการนวด อ่างน้ำอุ่น และสระว่ายน้ำกลางแจ้งในสถานที่ ที่พักเขาเต่า ติดทะเล

คำถามที่พบบ่อย

บ้านสุรินทร์สวรรค์ บาย อีลิท เฮเว่นส์ มีบริการซักแห้งหรือไม่?

ใช่! บ้านสุรินทร์สวรรค์ บาย อีลิท เฮเว่นส์ มีบริการซักแห้งตลอดการเข้าพัก เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะดูดีที่สุดเสมอในชุดโปรดของคุณ กรุณาติดต่อที่พักสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

สถานที่น่าสนใจใดบ้างที่อยู่ใกล้กับบ้านสุรินทร์สวรรค์ บาย อีลิท ฮาเวนส์ ในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้

ในขณะที่อาศัยอยู่ที่บ้านสุรินทร์สวรรค์โดยอีลิทเฮเวนส์ เริ่มต้นช่วงวันหยุดของคุณด้วยการค้นหาจุดหมายปลายทางที่ใกล้ที่สุดซึ่งอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปยังที่พักได้ ซึ่งรวมถึงเดอะพลาซ่าสุรินทร์ สวนสาธารณะ และหาดสุรินทร์

บาร์ใดบ้างที่อยู่ใกล้กับ บ้านสุรินทร์สวรรค์ บาย อีลิท เฮเว่นส์ บ้านสีเทาเข้ม

ขณะพักผ่อนที่บ้านสุรินทร์สวรรค์ บาย อีลิท เฮเวนส์ ดื่มด่ำกับค่ำคืนหรือค่ำคืนที่ Catch Beach Club เพื่อใช้ชีวิตยามค่ำคืนให้คุ้มค่าที่สุด รีสอร์ทในเกาะภูเก็ต

สวนสาธารณะใดบ้างที่อยู่ใกล้กับ บ้านสุรินทร์สวรรค์ บาย อีลิท เฮเวนส์

ขณะพักที่บ้านสุรินทร์สวรรค์ บาย อีลิท เฮเวนส์ เพลิดเพลินกับการเดินเล่นยามเช้าหรือเย็นที่สวนสาธารณะใกล้เคียง เช่น Park Garden อ่านเพิ่มเติม : assetdata.land

นโยบายของที่พักสำหรับเครื่องนอนสำหรับเด็กของบ้านสุรินทร์สวรรค์ บาย อีลิท เฮเว่นส์ เป็นอย่างไร?

นโยบายของบ้านสุรินทร์สวรรค์โดยอีลีทเฮเวนส์เกี่ยวกับเครื่องนอนสำหรับเด็กถือว่าผู้เข้าพักอายุ 13 ปีขึ้นไปเป็นผู้ใหญ่ ดังนั้นจึงต้องใช้เตียงเสริมซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายเกี่ยวกับเด็กและช่วงอายุเฉพาะสำหรับที่พักแห่งนี้ได้ โดยดูที่ส่วน “นโยบายที่พัก” ที่อยู่ในหน้าที่พักเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

สำหรับนักเดินทางที่ต้องการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวและเสียงของภูเก็ต บ้านสุรินทร์สวรรค์ วิลลา – สวรรค์ชั้นยอด คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ โรงแรมอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 19.1 กม. และสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญของเมืองได้ ด้วยทำเลที่สะดวก โรงแรมจึงสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดของเมืองได้อย่างง่ายดาย

แอน อีลิท ฮาเวน มีชื่อเสียงด้านการบริการที่มีคุณภาพและพนักงานที่เป็นมิตร และบ้านสุรินทร์สวรรค์ วิลล่า ซึ่งเป็นที่พักชั้นยอดคงมาตรฐานเหล่านั้นไว้ได้ โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกในสถานที่มากมายเพื่อตอบสนองแม้กระทั่งผู้เข้าพักที่ฉลาดหลักแหลมที่สุด

บ้านสุรินทร์สวรรค์วิลล่า – สวรรค์ชั้นยอดมี 1 ห้องนอน ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม และหลายๆ แห่งยังมอบความสะดวกสบาย เช่น โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า อินเทอร์เน็ตไร้สาย สระว่ายน้ำส่วนตัว อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี) ห้องปลอดบุหรี่ รายการสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการทั้งหมดมีให้บริการที่โรงแรม ได้แก่ อ่างน้ำร้อน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด สวน บ้านสุรินทร์สวรรค์วิลล่า – สวรรค์ชั้นยอดเป็นจุดหมายปลายทางครบวงจรสำหรับที่พักโรงแรมคุณภาพในภูเก็ต ที่พักเขาเต่า ติดทะเล

นโยบายทรัพย์สิน

• มีที่จอดรถ • ปิดไฟ เครื่องปรับอากาศ และเครื่องใช้ไฟฟ้าเมื่อไม่ใช้งาน • ล็อคประตูและปิดหน้าต่างเมื่อออกจากที่พัก • ระมัดระวังเมื่อใช้อุปกรณ์ทำอาหาร เครื่องทำความร้อน หรืออันตรายจากไฟไหม้อื่นๆ • ดูแลทรัพย์สินเหมือนบ้านของคุณเอง • อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับการสูญเสียหรือความเสียหายใดๆ • อายุขั้นต่ำของผู้เข้าพักตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป • ทารกอายุไม่เกิน 1 ปี • เด็กอายุไม่เกิน 11 ปี

ข้อเท็จจริงที่เป็นประโยชน์บางประการ

จองเข้าจองออก
 • เช็คอินได้ตั้งแต่ :  15:00 น
 • เช็คอินได้จนถึง :  20:00 น
 • เช็คเอาท์ได้จนถึง :  10:00 น
 • แผนกต้อนรับเปิดจนถึง :  00:00 น
การไปหมุนรอบ ๆ
 • ค่าบริการรับส่งสนามบิน :  40 USD
 • ระยะทางจากใจกลางเมือง :  19.1 กม
 • ระยะเวลาเดินทางไปสนามบิน (นาที) :  25
สถานที่ให้บริการ
 • จำนวนบาร์/เลานจ์ :  0
 • จำนวนชั้น :  2
 • จำนวนร้านอาหาร :  0
 • ปีที่เปิดให้บริการ :  2549
 • ปรับปรุงครั้งล่าสุด :  2549
ที่จอดรถ
 • ค่าจอดรถรายวัน :  0 THB
baan surin sawan 2

Baan Surin Heaven ตั้งอยู่บนทำเลสะดวกสบายในย่านหาดสุรินทร์ ห่างจากหาดสุรินทร์ไม่ถึง 1 กม. และห่างจากหาดพันซีโดยใช้เวลาเดิน 16 นาที ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และรูมเซอร์วิส วิลลานี้มีสระว่ายน้ำส่วนตัว สวน สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับทำบาร์บีคิว อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และที่จอดรถส่วนตัวฟรี วิลลามีห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 4 ห้อง ชุดเครื่องนอน ผ้าเช็ดตัว ทีวีจอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณดาวเทียม

พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน และลานระเบียงพร้อมวิวทะเล นอกจากนี้วิลลาปรับอากาศยังมีพื้นที่นั่งเล่นและห้องน้ำ 4 ห้องพร้อมฝักบัว อ่างน้ำอุ่น และอ่างอาบน้ำ ผู้เข้าพักที่วิลลาสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล Baan Surin Sawan อยู่ห่างจากหาดแหลมสน 1.9 กม. ในขณะที่หาดแหลมสิงห์อยู่ห่างออกไป 1.9 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติภูเก็ต ซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก 21 กม. และที่พักมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

นี่เป็นบริเวณโปรดของผู้เข้าพักในหาดสุรินทร์ อิงตามความคิดเห็นที่ตรงไปตรงมา

ข้อมูลบริษัท

Havens aren’t places to shelter from the world. They’re places to embrace it. From beautiful spaces and cultural adventure to exquisite service and fine dining, every carefully considered moment creates the space for guests to reconnect with what’s really important; the extraordinary experience of life. For more than two decades, Elite Havens has offered discerning travelers a respite from routine life. Today, we offer more than 300 private luxury villas and chalets across Asia’s most awe-inspiring locations, including Bali, Nusa Lembongan, Lombok, Phuket, Koh Samui, Niseko, India, Sri Lanka and Maldives. Feel cocooned in some of the most beautiful places in the world and let us wrap our service around you.

ข้อมูลที่พัก

Perched on the hillside of Phuket’s west coast, Baan Surin Sawan is within easy reach of Surin Beach and the island’s best dining and leisure choices. With four bedrooms, a modern kitchen and beautifully designed indoor and outdoor spaces, this fully-staffed villa is an ideal holiday island escape for families or groups.

ข้อควรทราบ

โรงแรมจะเรียกเก็บค่ามัดจำล่วงหน้าเพื่อประกันการจอง ที่พักจะติดต่อท่านเพื่อแจ้งขั้นตอนการโอนเงินหลังจองห้องพัก

คำขอพิเศษทั้งหมดขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการและอาจมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัส (COVID-19) โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าท่านได้จองที่พักนี้ตามแนวทางของรัฐบาลท้องถิ่นในจุดหมายดังกล่าวเท่านั้น ซึ่งรวมถึง (แต่ไม่จำกัดเพียง) ในแง่ของจุดประสงค์การเดินทาง และการมีผู้เดินทางไม่เกินจำนวนสูงสุดที่อนุญาต

เพื่อให้เป็นไปตามแนวทางของรัฐบาลในการจำกัดการแพร่กระจายของโคโรน่าไวรัส (COVID-19) ให้เหลือน้อยที่สุด ในช่วงวันที่ที่มีการใช้แนวทางดังกล่าวที่พักแห่งนี้อาจขอเอกสารเพิ่มเติมจากผู้เข้าพักเพื่อตรวจสอบยืนยันตัวบุคคล แผนการเดินทาง และข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

เพื่อรับมือกับโคโรน่าไวรัส (COVID-19) ที่พักแห่งนี้ใช้มาตรการเพิ่มเติมด้านความปลอดภัยและสุขอนามัยอยู่ในขณะนี้

สืบเนื่องจากโคโรน่าไวรัส (COVID-19) ที่พักแห่งนี้จึงใช้มาตรการการเว้นระยะห่างทางกายภาพ (Physical Distancing) อย่างเข้มงวด

โปรดแจ้งเวลาที่ท่านคาดว่าจะมาถึงโดยประมาณล่วงหน้ากับ Baan Surin Sawan โดยใช้ช่องคำขอพิเศษเมื่อทำการจอง หรือติดต่อที่พักโดยตรงด้วยข้อมูลที่แสดงในข้อมูลยืนยันการจองของท่าน

เมื่อเช็คอิน ผู้เข้าพักต้องแสดงเอกสารประจำตัวที่มีภาพถ่ายและบัตรเครดิต โปรดทราบว่าคำขอพิเศษทั้งหมดขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการและอาจมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

โปรดชำระล่วงหน้าโดยโอนเงินผ่านธนาคาร ที่พักจะติดต่อท่านหลังจองห้องพักเสร็จสิ้น เพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับการโอนเงินผ่านธนาคาร

baan surin sawan 3