ที่พักเขาเต่า ติดทะเล

ที่พักเขาเต่า ติดทะเล ราคาถูก ราคาเริ่มต้น 1,700 บาท

ที่พักเขาเต่า ติดทะเล ราคาถูก ราคาเริ่มต้น 1,700 บาท

ที่พักเขาเต่า ติดทะเล ราคาถูก ราคาเริ่มต้น 1,700 บาท เขาเต่า เป็นเมืองเล็ก ๆ ตั้งอยู่ที่ตำบลหนองแก อยู่ห่างจากตัวเมืองหัวหินประมาณ 13 กิโลเมตร เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวยอดนิยมของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีชายหาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีสวยใส และคนไม่พลุกพล่าน อีกหนึ่งทะเลใกล้กรุงเทพที่ดีที่สุดในการพักผ่อนกับคู่รักหรือครอบครัวของเพื่อน ๆ เอง อ่านเพิ่มเติม : assetdata.land

รวมถึงมีโรงแรมและรีสอร์ทที่คอยให้บริการนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเขาเต่า โพสต์นี้จะมาแนะนำ ที่พักเขาเต่า ติดทะเล ราคาถูก ราคาเริ่มต้น 1,700 บาท! จะมีที่ไหนน่าพักบ้าง เรามาดูกันค่ะ

1. เขาเต่าบีช ลอด์จ โอลสยาม

ที่พักเขาเต่า ติดทะเล ราคาถูก ราคาเริ่มต้น 1,700 บาท

เขาเต่าบีช ลอด์จ โอลสยาม (Khao Tao Beach Lodge Old Siam) ที่พักเขาเต่าติดทะเลสไตล์ลอดจ์ เป็นบ้านไม้สูงอายุกว่า 100 ปี บรรยากาศแบบไทย ๆ อยู่ติดริมชายหาดส่วนตัวอันเงียบสงบ อากาศเย็นสบายผ่อนคลาย

นั่งฟังเสียงคลื่นซัดชายฝั่งได้อย่างอย่างเพลิดเพลิน ให้ความรู้สึกเหมือนมาพักผ่อนอยู่บ้านญาติเลย บรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง ให้บริการห้องพักแบบเตียงใหญ่ ตกแต่งเรียบง่าย โทนสีขาว-ฟ้าที่ดูกลมกลืนกับชายทะเล

มีระเบียงพร้อมเก้าอี้ให้นั่งชมวิวทะเล และบริการอื่น ๆ ภายในที่พัก อาทิ ห้องอาหารที่แขกจะเพลิดเพลินไปกับอาหารเยอรมันและอาหารไทย รวมถึง Wi-Fi ฟรี จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถKhao Tao Beach Lodge Old Siam ตั้งอยู่ห่างจากหาดเขาเต่าเพียงไม่กี่ก้าว มีลานระเบียง baan surin sawan

ห้องอาหารและที่พักปรับอากาศพร้อมระเบียงและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ท่านสามารถเดินป่า ตกปลา และขี่จักรยานได้ภายในพื้นที่ และที่พักมีพื้นที่ชายหาดส่วนตัว หาดทรายน้อยอยู่ห่างจาก Khao Tao Beach Lodge Old Siam โดยใช้เวลาเดิน 12 นาที ในขณะที่อุทยานราชภักดิ์อยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 5.4 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือหัวหินซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก 21 กม. และที่พักมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียม

2. เดอะ บลู สกาย รีสอร์ท แอท หัวหิน

ที่พักเขาเต่า ติดทะเล ราคาถูก ราคาเริ่มต้น 1,700 บาท

เดอะ บลู สกาย รีสอร์ท แอท หัวหิน (The Blue Sky Resort @ Hua Hin) ที่พักเขาเต่าติดทะเลสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ห่างจากวัดเขาเต่าเพียง 1 กม. บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะมาพักผ่อนหรือเล่นกีฬาทางน้ำ เหมาะกับทั้งครอบครัว คู่รัก หรือกลุ่มเพื่อน ให้บริการห้องพัก ห้องสวีท

ห้องสำหรับครอบครัว วิลล่า และพูลวิลล่า ตกแต่งหลากหลายสไตล์ มีทั้งแนววินเทจ แนวลอฟต์ โมเดิรน์ที่แตกต่างกันไปในแต่ละห้องพัก ขนาดพื้นที่ห้องพักกว้างขวาง บางห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลได้เลยจากระเบียงห้องพักเลย หรือมีสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วย พร้อมกับบริการอีกมากมาย เช่น ห้องอาหารริมทะเล บริการอาหารเช้า

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง กีฬาทางน้ำได้หลายรูปแบบ เช่นบานาน่า โบ๊ต, เจ๊ทสกี และที่จอดรถThe Blue Sky at Huahin อยู่ห่างจากตลาดจั๊กจั่น 10 กม. ให้บริการห้องพักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และที่จอดรถสาธารณะฟ ​​รี ที่พักมีสระว่ายน้ำและห้องอาหาร ที่พักอยู่ห่างจากสถานีรถไฟหัวหิน 11 กม. และห่างจากตลาดโต้รุ่งหัวหิน 11 กม.

ห่างจากสนามบินหัวหิน 18 กม. ห้องพักมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล/ดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวมีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารไทยและอาหารยุโรปที่ห้องอาหารระหว่างเวลา 10:00 น.-22:00 น.

3. ที วิลล่า หัวหิน

ที่พักเขาเต่า ติดทะเล ราคาถูก ราคาเริ่มต้น 1,700 บาท

ที วิลล่า หัวหิน (T Villas Huahin) ที่พักเขาเต่าแบบวิลล่าระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในพื้นที่อันเขียวชอุ่ม ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้สีเขียว อยู่ใกล้กับหาดทรายน้อยเพียง 100 ม. และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟเขาเต่า 4 กม.

บรรยากาศมีความเป็นส่วนตัว ใกล้หาดทรายน้อยสามารถเดินไปได้ไม่ไกลจากที่พัก ชายหาดเงียบสงบ เหมาะสำหรับมาพักผ่อนกับครอบครัว หรือเพื่อน ๆ มีวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว 10 หลัง และห้องริมสระน้ำ 6 ห้อง ตกแต่งทันสมัย

มีพื้นที่นั่งเล่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมทั้งบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น ห้องอาหาร บริการอาหารเช้า บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อุปกรณ์ปิ้งย่าง จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถT Villas Hua Hin ตั้งอยู่ในเขาเต่า ห่างจากหาดทรายน้อยเพียงไม่กี่ก้าว ให้บริการที่พักพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สวนหย่อม ห้องอาหาร ที่พักมีบาร์ ห่างจากหาดเขาเต่าโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที รีสอร์ทมีอ่างน้ำอุ่น รูมเซอร์วิส และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ ห้องพักที่รีสอร์ทแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน โทรทัศน์จอแบน ห้องน้ำส่วนตัว ชุดผ้าเครื่องนอน ผ้าขนหนู และเฉลียงพร้อมวิวสระว่ายน้ำ

ห้องพักมีกาต้มน้ำ ในขณะที่บางห้องมีระเบียงและบางห้องมีวิวทะเล ห้องพักจะมีตู้เย็นให้ผู้เข้าพัก T Villas Hua Hin ให้บริการอาหารเช้าแบบอเมริกันหรือแบบเอเชีย ผู้เข้าพักที่ที่พักจะสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ

ในและรอบ ๆ เขาเต่า เช่น การขี่จักรยาน วนอุทยานปราณบุรีอยู่ห่างจาก T Villas Hua Hin 7 กม. ในขณะที่อุทยานราชภักดิ์อยู่ห่างออกไป 7.6 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือหัวหินซึ่งอยู่ห่างจากรีสอร์ท 23 กม. และที่พักมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียม

4. เสน่ห์บีช หัวหิน

ที่พักเขาเต่า ติดทะเล ราคาถูก ราคาเริ่มต้น 1,700 บาท

เสน่ห์บีช หัวหิน (Sanae Beach Huahin) ที่พักเขาเต่าราคาถูกสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ติดกับหาดทรายน้อยเลย บรรยากาศแบบส่วนตัวสุด ๆ เพราะห้องพักมีทั้งหมดเพียงแค่ 12 ห้อง เงียบสงบ

พนักงานทุกคนบริการดียิ้มแย้มแจ่มใสและเป็นกันเอง พักผ่อนหรือเล่นน้ำที่ชายหาดได้ทั้งวัน วิวทิวทัศน์สวยงามล้อมรอบด้วยภูเขาหินและทะเล ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ได้พักผ่อนอย่างแท้จริง มีห้องให้เลือกทั้งห้องพัก ห้องสตูดิโอ และบังกะโล ตกแต่งสไตล์เรียบง่าย ทุกห้องจะมีระเบียงพร้อมที่นั่งชมวิว

พร้อมกับบริการอีกมากมาย เช่น ห้องอาหาร บริการอาหารเช้า บาร์ เก้าอื้ชายหาด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการเช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ บริการรถรับส่ง และที่จอดรถSanae Beach Hua Hin ตั้งอยู่ในเขาเต่า ห่างจากหาดทรายน้อยเพียงไม่กี่ก้าว ให้บริการที่พักพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สวน และเลานจ์ส่วนกลาง

ที่พักแห่งนี้มีบริการรูมเซอร์วิส ยินดีต้อนรับผู้เข้าพักด้วยห้องอาหารและเฉลียง ผู้เข้าพักสามารถจิบเครื่องดื่มที่บาร์ ห้องพักทุกห้องที่รีสอร์ทมีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และเครื่องเป่าผม ห้องพักทุกห้องมีกาต้มน้ำ

ในขณะที่บางห้องมีระเบียงและบางห้องมีวิวทะเล ที่ เสน่ห์ บีช หัวหิน ห้องพักมีชุดผ้าเครื่องนอนและผ้าขนหนู มีบริการอาหารเช้าแบบอเมริกัน เอเชีย หรือมังสวิรัติ ณ ที่พัก หาดเขาเต่าอยู่ห่างจากที่พักโดยใช้เวลาเดิน 15 นาที ในขณะที่วนอุทยานปราณบุรีอยู่ห่างจากที่พัก 6 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินหัวหินซึ่งอยู่ห่างจากหาดเสน่ห์หัวหิน 23 กม.