โรงแรมรอยัลริเวอร์

โรงแรมรอยัลริเวอร์

โรงแรมรอยัลริเวอร์

โรงแรมรอยัลริเวอร์ นอกจากที่พักจะได้รับการรับรองมาตรฐาน SHA Plus ที่พักยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก และที่จอดรถฟรี ที่พักตั้งอยู่ในย่านริมแม่น้ำเจ้าพระยาของกรุงเทพ ผู้เข้าพักจึงได้อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจและร้านอาหารอร่อยๆ ทริปยังไม่จบถ้าไม่ได้แวะไปที่เที่ยวชื่อดังอย่าง วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (วัดโพธิ์) ด้วยอีกสักที่ ที่พัก 4 ดาวคุณภาพสูงแห่งนี้มี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และ ห้องอาหาร คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก

โรงแรมเดอะ รอยัล ริเวอร์ (SHA Plus+)

ไม่ว่าเหตุผลในการไปเยือนกรุงเทพคืออะไร โรงแรมเดอะ รอยัล ริเวอร์ (SHA Plus+) คือที่พักที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเอนกายผ่อนคลายโรงแรมเดอะ รอยัล ริเวอร์ (SHA Plus+) ให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ช่วยให้การเข้าพักของนักเดินทางสะดวกสบายยิ่งขึ้น ไม่พลาดการติดต่อสื่อสารและข่าวสารใดๆ บนโลกออนไลน์ด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีตลอดการเข้าพัก โรงแรมให้บริการแท็กซีที่จะช่วยให้การเดินทางไปที่ต่างๆ

ในกรุงเทพสะดวกสบายไร้กังวล โรงแรมมีที่จอดรถให้บริการฟรีสำหรับแขกที่ขับรถมาเองแผนกต้อนรับส่วนหน้าให้บริการต่างๆ เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก ซึ่งรวมบริการคอนเซียร์จ, ห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระ และ บริการตู้นิรภัย ในวันที่อากาศหนาวเหน็บ เตาผิงของโรงแรมนี้จะทำให้ผู้เข้าพักอบอุ่นหลับสบาย Limon Villa Khao Yai

โรงแรมรอยัลริเวอร์

ไม่ต้องจัดกระเป๋าขนเสื้อผ้ามาเยอะก็ย่อมได้เมื่อเข้าพัก ณ โรงแรมเดอะ รอยัล ริเวอร์ (SHA Plus+) โรงแรมนี้มีบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และ บริการซักรีด ที่จะทำให้เสื้อผ้าสะอาดพร้อมใช้ ใช้เวลาในห้องพักให้คุ้มค่า พร้อมรับบริการสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น บริการรูมเซอร์วิส และ บริการทำความสะอาดรายวัน พักผ่อนชิลๆ

ตั้งแต่เช้าจรดเย็นแบบไม่ต้องออกไปไหนได้เลยโรงแรมนี้เป็นเขตปลอดบุหรี่โดยสิ้นเชิง ผู้เข้าพักจึงมั่นใจได้ถึงสภาพแวดล้อมอันดี โรงแรมนี้อนุญาตให้สูบบุหรี่ได้เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดห้องพักที่ โรงแรมเดอะ รอยัล ริเวอร์ (SHA Plus+) ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของแขกผู้เข้าพัก

โรงแรมแห่งนี้มีผ้าม่านทึบแสง, เครื่องปรับอากาศ และ ผ้าปูที่นอน ให้บริการในห้องพักบางห้องสำหรับผู้เข้าพัก ห้องพักบางห้องที่ โรงแรมเดอะ รอยัล ริเวอร์ (SHA Plus+) ได้รับการออกแบบซึ่งมีระเบียงหรือชานห้อง เพื่อความบันเทิงระหว่างการเข้าพัก ในห้องพักบางห้องมีเคเบิลทีวี และ โทรทัศน์ไม่ต้องกังวลว่าจะกระหายน้ำเมื่อเข้าพัก

เพราะภายในห้องพักบางห้องมีตู้เย็น, เครื่องชงกาแฟหรือชา, มินิบาร์, กาแฟสำเร็จรูป และ น้ำดื่มบรรจุขวด โรงแรมเดอะ รอยัล ริเวอร์ (SHA Plus+) ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำให้บริการในบางห้องพัก นับแต่ ผ้าขนหนู, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, เสื้อคลุมอาบน้ำ และ ไดร์เป่าผม

อาหารและกิจกรรมน่าสนใจ

เริ่มต้นวันหยุดด้วยความอิ่มอร่อยยามเช้า ณ โรงแรมเดอะ รอยัล ริเวอร์ (SHA Plus+) ด้วยบริการอาหารเช้าฟรี ใครบ้างจะไม่ชอบกาแฟดีๆ สักแก้ว คาเฟ่ในที่พักจะช่วยให้นักเดินทางเพลิดเพลินกับกาแฟสดใหม่ได้ทุกเช้า หรือทุกเวลาที่ต้องการ โรงแรมนี้มีร้านอาหารให้เลือกมากมาย รับรองว่าอร่อยและสะดวกสุดๆ 

โรงแรมเดอะ รอยัล ริเวอร์ (SHA Plus+) มีบริการเดลิเวอรีส่งของชำตรงถึงห้องพักเพื่อความสะดวกสบายอย่างแท้จริง
โรงแรมเดอะ รอยัล ริเวอร์ (SHA Plus+) จัดเต็มกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับวันพักผ่อนสุดหรรษา โรงแรมนี้มีสระว่ายน้ำให้บริการ อยากเล่นน้ำเมื่อไรก็ได้เลย ใครอยากฟิตแอนด์เฟิร์มตลอดทริป โรงแรมนี้มีห้องฟิตเนสให้บริการ เลือกซื้อของที่ระลึกให้ตัวเองและครอบครัวได้ที่ร้านค้าของที่พัก อ่านเพิ่มเติม : assetdata.land

รอบๆ ที่พัก

ได้เวลาออกไปเที่ยวกรุงเทพแล้ว! แลนด์มาร์กที่มีชื่อเสียงในละแวกใกล้เคียงคือ วัดพระแก้ว ซึ่งอยู่ห่างออกไปแค่ 3.8 กิโลเมตร แวะซื้อของฝากหรือของที่ระลึกที่ช่วยให้นึกถึงทริปกรุงเทพอันแสนประทับใจได้ที่ ตลาดนัดจตุจักร ซึ่งอยู่ห่างออกไป 5.4 กิโลเมตร ไปเที่ยวให้ถึงที่ด้วยการแวะชม บ้านจิมทอมป์สัน แลนด์มาร์กที่มีชื่อเสียงที่สุด ซึ่งอยู่ห่างไป 4.7 กิโลเมตร ได้เลย

ข้อดีของการเข้าพักที่นี่

ห้องพักของที่พักแห่งนี้ราคาถูกกว่าที่พักอื่นๆ ทั้งหมดในเมืองเดียวกันถึง 89%สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนสูงกว่าคะแนนของที่พักอื่นๆ ในเมืองเดียวกันถึง 86%ไว้ใจได้ว่าที่พักนี้มีอาหารอร่อยๆ ให้เลือก นักเดินทางที่เคยพักที่นี่ให้คะแนนบริการด้านอาหาร ณ ที่พัก หรือร้านอาหารใกล้เคียง สูงกว่าคะแนนของที่พักในเมืองเดียวกันถึง 92%

The Royal River Hotel ให้บริการห้องพักหรูหราริมฝั่งตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บุฟเฟต์อาหารเช้าทุกวัน และมีบริการรถรับส่งตามตารางเวลาห้องพักปรับอากาศมีการตกแต่งภายในแบบคลาสสิก และมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ห้องพักมีเคเบิลทีวี ตู้เย็น และพื้นที่นั่งเล่น

ที่พักอยู่ห่างจากเอ็มอาร์ทีสิรินธร 900 เมตร Hotel Royal River ตั้งอยู่ติดกับสะพานกรุงธนห่างจากพระบรมมหาราชวัง วัดพระแก้ว และอาคารรัฐสภาโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 20 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิประมาณ 45 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์

ในยามว่างผู้เข้าพักสามารถรับบริการนวดแผนไทยเพื่อการผ่อนคลาย ที่พักมีศูนย์ออกกำลังกาย บริการนำเที่ยว บริการเรือรับส่ง และที่จอดรถฟรีไฮไลท์ของบริการอาหาร ได้แก่ อาหารนานาชาติในบรรยากาศแบบสบาย ๆ ที่ Fangnam Coffee House และบาร์บีคิวอันหลากหลายที่ Rim Nam Terrace นอกจากนี้โรงแรมยังมีบาร์เลานจ์ 2 แห่ง และบริการรูมเซอร์วิสอีกด้วย

โรงแรมรอยัลริเวอร์

คุ้มค่ามาก

ค่อนข้างเพอเฟก โรงแรมเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว ห้องพักสะอาด ดูดี วิวสวย(วิวแม่น้ำ) แจ้งเช็คอินแล้วไม่มีพนักงานช่วยขนกระเป๋า สำหรับเราแล้วกลับชอบแบบนี้ เพราะของไม่ได้เยอะ และชอบถือเองมากกว่า ไม่มีสายชำระ แต่รับได้ และเข้าใจว่ามีการแบ่งโซนเปียกแห้งในห้องแ้ำ คิดว่ากลับไปอีกครั้งแน่นอน แต่หลังจากกลับมาแอบดูราคา เหมือนจะขึ้นมานิดนึง ไม่รู้ว่าขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของแต่ละปีรึปล่าว

ห้องวิวสวยมากและบริการประทับใจ

การเดินทาง MRT สิริธร เดินไป จรัล 66/1 ไม่ไกล ที่นี่ Perfect มาก ห้องวิวติดแม่น่ำสวยมากจริงๆ และที่อยากกลับไปคือ พนักงานที่ดีใส่ใจจำลูกค้าได้ และบริการทุกอย่างดีเยี่ยมมากค่ะ และจะกลับไปพักอีกค่ะ

พนักงานเคาท์เตอร์บริการประทับใจ

ทางเข้าโรงแรมเห็นชัดเจน มีที่จอดรถ เคาท์เตอร์เช็คอินทำงานเป็นระบบรู้สึกปลอดภัยดีค่ะ ห้องที่เราจองไว้เป็น1เตียงใหญ่ แต่เป็นวิวซิตี้ พนักงานใจดีมากอัพเกรดให้เป็นห้องใหญ่ขึ้นวิวแม่น้ำและ1เตียงใหญ่กว่าเดิมขอบคุณมากๆนะคะ ห้องเก่าแต่สะอาดมาก ถ้าอยากได้ห้องใหม่เลือกแบบโมเดิร์นได้ค่ะ อาหารเช้าหลายประเภทแต่ยังไม่ซะใจสำหรับเราที่เป็นสายบุฟเฟ่อาหารเช้าอยู่แล้ว แต่ก็ถือว่าครบค่ะ