Limon Villa Khao Yai

Limon Villa Khao Yai by Tolani ตั้งอยู่ในตำบลวังกะทะ โดยมีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ และสวน ที่พักนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมถึงรูมเซอร์วิส และบริการคอนเซียร์จ อีกทั้งยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก รีสอร์ทมีห้องสำหรับครอบครัว

ห้องพักทุกห้องที่รีสอร์ทมีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เซฟ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมบิเดต์ รองเท้าแตะ และไดร์เป่าผม ห้องพักบางห้องมีห้องครัวพร้อมไมโครเวฟ ยูนิตมีโต๊ะทำงานและกาต้มน้ำสำหรับผู้เข้าพักโรงแรมรอยัลริเวอร์

มีบุฟเฟต์อาหารเช้าให้บริการทุกเช้าที่ Limon Villa Khao Yaiby Tolanที่พักมีลานระเบียงอาบแดด ผู้เข้าพักทีLimon Villa Khao Yaiby Tolani จะสามารถสนุกกับการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในตำบลวังกะทะและพื้นที่โดยรอบ เช่น การปั่นจักรยาน

รีสอร์ทอยู่ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 50 กม. ในขณะที่บ่อน้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้างอยู่ห่างออกไป 20 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติดอนเมือง ซึ่งอยู่ห่างจาก Limon Villa Khao Yaiby Tolani 171 กม.

ที่จอดรถและ Wi-Fi ให้บริการฟรีตลอดเวลา ดังนั้นคุณจึงไม่พลาดการติดต่อและไปไหนมาไหนได้ตามต้องการ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในเขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ของเขาใหญ่ ทำให้ที่พักแห่งนี้อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารที่น่าสนใจ อย่าลืมแวะน้ำตกเหวสุวัตอันเลื่องชื่อก่อนออกเดินทาง ที่พักคุณภาพสูงระดับ 4 ดาวแห่งนี้ให้บริการห้องอาหารและสระว่ายน้ำกลางแจ้งในสถานที่

ลิมอน วิลล่า เขาใหญ่ บาย โตลานี

ไม่พลาดทุกสถานที่ท่องเที่ยวในเขาใหญ่ เมื่อพักที่ลิมอน วิลล่า เขาใหญ่ บาย โตลานี การเดินทางในเขาใหญ่เป็นเรื่องง่ายเมื่อเข้าพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางเมืองพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกสบายตัวด้วยการมอบบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด ติดตามทุกการสื่อสารของคุณได้อย่างง่ายดายด้วย Wi-Fi

ฟรีของรีสอร์ท ผู้เข้าพักสามารถจอดรถได้ฟรีที่รีสอร์ท บริการแผนกต้อนรับรวมถึงบริการรับฝากสัมภาระและตู้นิรภัยสามารถช่วยตอบสนองความต้องการของคุณได้รู้สึกขี้เกียจ? สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก เช่น บริการรูมเซอร์วิสและการดูแลทำความสะอาดรายวัน ช่วยให้คุณใช้เวลาในห้องให้เกิดประโยชน์สูงสุด บ้านหัวหิน พูลวิลล่า

เพื่อความสะดวกสบายและสุขภาพของแขกทุกท่าน ห้ามสูบบุหรี่ทุกที่ภายในรีสอร์ท อนุญาตให้สูบบุหรี่ได้เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่ทางรีสอร์ทจัดไว้ให้เท่านั้นห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบเพื่อความสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อให้มั่นใจถึงการพักผ่อนตลอดคืน เพื่อความสะดวกสบายของคุณ

ห้องพักบางห้องที่รีสอร์ทมีม่านทึบแสงและเครื่องปรับอากาศ ห้องพักบางห้องที่Limon Villa Khao Yai by Tolaniมาพร้อมกับการออกแบบพิเศษ เช่น ระเบียงหรือเฉลียง สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความบันเทิงในห้องพักมีให้บริการในบางห้อง รวมถึงโทรทัศน์และเคเบิลทีวีในบางห้อง คุณจะพบตู้เย็น น้ำดื่มบรรจุขวด เครื่องชงกาแฟหรือชา กาแฟสำเร็จรูป ชาสำเร็จรูป และมินิบาร์ โปรดทราบว่ามีเครื่องเป่าผม เครื่องใช้ในห้องน้ำ เสื้อคลุมอาบน้ำ และผ้าเช็ดตัวในห้องน้ำบางห้อง อ่านเพิ่มเติม : assetdata.land

การรับประทานอาหารและกิจกรรมน่าสนใจ

ทุกวันที่Limon Villa Khao Yaiby Tolaniเริ่มต้นด้วยอาหารเช้าแสนอร่อยภายในที่พัก ดื่มด่ำกับความสุขยามเช้าด้วยการจิบกาแฟรสชาติดีที่ร้านกาแฟในรีสอร์ท ตัวเลือกการรับประทานอาหารที่สะดวกและอร่อยหลากหลายรอคุณอยู่ที่รีสอร์ท เมื่อใดก็ตามที่คุณหิว คุณชอบทำอาหารกินเองไหม? แล้วคุณจะหลงรักอุปกรณ์ทำบาร์บีคิวภายในโรงแรม
ลิมอน วิลล่า เขาใหญ่ บาย โทลานีมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจที่ยอดเยี่ยมหลากหลาย ใช้เวลาผ่อนคลายที่สระว่ายน้ำของรีสอร์ท

เหตุผลที่ควรเข้าพักที่นี่

สิ่งอำนวยความสะดวกในรีสอร์ทแห่งนี้ได้รับคะแนนสูงกว่า 83% ของที่พักอื่นๆ ในเมืองค้นหาตัวเลือกการรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมได้ที่นี่ ซึ่งผู้ที่เคยเข้าพักให้คะแนนการรับประทานอาหารในสถานที่หรือบริเวณใกล้เคียงดีกว่า 98% ของที่พักอื่นๆ ในเมืองแขกที่พักที่นี่ต่างชื่นชอบความสะดวกสบายของห้องพักเป็นอย่างมาก โดยให้คะแนนที่พักในเมืองนี้สูงกว่า 97%

ห้องพักราคาพิเศษ พร้อมอาหารเช้า สำหรับเข้าพักวันอาทิตย์ – วันศุกร์

  • ห้อง Superior Villa (2 ท่าน)  พิเศษ 2,900 บาท (ปกติ 6,500 บาท)
  • ห้อง Deluxe Villa (2 ท่าน)  พิเศษ 3,100 บาท (ปกติ 7,000 บาท)
  • ห้อง Family Villa (4 ท่าน)  พิเศษ 5,800 บาท (ปกติ 13,00 บาท)
  • ห้อง Casa Mona Villa (8 ท่าน)  พิเศษ 14,400 บาท (ปกติ 32,000 บาท)
  • ส่วนลด 10% สำหรับเฉพาะค่าอาหาร เมื่อทานครบ 1,000 บาท
  • ส่วนลด 15% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม เมื่อทานครบ 1,500 บาท
  • เข้าพักฟรี สำหรับสุนัขตัวแรกน้ำหนักไม่เกิน 10 กก. สำหรับตัวที่ 2 มีค่าใช้จ่าย 500 บาท/ตัว สุนัขพันธุ์ใหญ่ มีค่าใช้จ่าย 1,000 บาท/ตัว (จำกัด 2 ตัว/หลัง)

1 มี.ค. 62 – 31 ต.ค. 62

สอบถามรายละเอียด​ ลิมอน วิลล่า เขาใหญ่
โทร : 044 300 561, 099 080 8087, 098 270 0055
อีเมล : dos@sirilifehospitality.com, info@limonvilla.com
ที่อยู่ : 40/1 หมู่ 4 ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130