5 ที่พักกาญจนบุรี 2567 น่านอนพักผ่อนสุดๆ

5 ที่พักกาญจนบุรี 2567 น่านอนพักผ่อนสุดๆ

5 ที่พักกาญจนบุรี 2567 น่านอนพักผ่อนสุดๆ กาญจนบุรี เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และประวัติศาสตร์มากมาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุดยาวค่ะ สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาที่พักกาญจนบุรี บทความนี้จะมาแนะนำ 5 ที่พักกาญจนบุรี น่านอน บรรยากาศดี เหมาะสำหรับการพักผ่อน มีให้เลือกพักทุกรูปแบบเลยค่ะ อย่ารอช้าไปดูกันดีกว่า

ที่พักกาญจนบุรี 2567

1. เรนทรี บูทิก กาญจนบุรี

เรนทรี บูทิก กาญจนบุรี

Raintree Boutique โรงแรมนี้ตั้งอยู่ติดกับแม่น้ำแคว เพื่อนๆ จะได้ชมวิวแม่น้ำที่สวยงาม และสามารถถ่ายรูปกับสะพานที่อยู่หน้าโรงแรมได้ด้วยค่ะ โรงแรมมีห้องพักให้เลือกหลายประเภท ห้องพักทุกห้องขนาดกว้างขวาง และสะดวกสบาย ห้องพักบางห้องยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้เพื่อน ๆ เล่นน้ำได้อย่างสนุกสนานค่ะ ไม่เพียงเท่านี้ เพื่อน ๆ ยังได้ใช้บริการอื่น ๆ ได้ เช่น ห้องอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำ และบุฟเฟต์อาหารเช้า เป็นต้นค่ะ

เดินเล่นเที่ยวชมกาญจนบุรีได้อย่างเต็มที่เมื่อเข้าพักที่ เรนทรี บูทิก สำรวจกาญจนบุรีที่แท้จริงแบบที่นักเดินทางส่วนใหญ่ไม่เคยเห็นด้วยการเข้าพักที่ เรนทรี บูทิก ที่พักอยู่ห่างจาก สะพานข้ามแม่น้ำแคว แค่ 1.1 กิโลเมตร เท่านั้น
เดินทางอย่างไร้กังวลพร้อมเพลิดเพลินกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพเยี่ยมของ เรนทรี บูทิก โพสต์รูปภาพและตอบอีเมลได้ทุกเมื่อที่ต้องการด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีของโรงแรมนี้ ห

ากวางแผนที่จะเดินทางมาโดยรถยนต์ โรงแรมมีที่จอดรถให้บริการ เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก แผนกต้อนรับของโรงแรมนี้มีบริการต่างๆ เช่น บริการตู้นิรภัยโรงแรมนี้มีบริการซักรีด ช่วยดูแลเสื้อผ้าของผู้เข้าพักให้สะอาดพร้อมใช้ ไม่ต้องขนเสื้อผ้ามาเยอะให้หนักกระเป๋า เพลิดเพลินกับการพักผ่อนอย่างสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักอย่างบริการทำความสะอาดรายวันห้องพักทุกห้องที่ เรนทรี บูทิก 

ได้รับการออกแบบเพื่อความผ่อนคลาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อช่วยให้หลับสบายตลอดคืน เพื่อการเข้าพักที่สะดวกสบาย ห้องพักบางห้องในโรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้บริการ นับแต่ เครื่องปรับอากาศ และ ผ้าปูที่นอน เพื่อความบันเทิงระหว่างการเข้าพัก ในห้องพักบางห้องมีโทรทัศน์ โรงแรมแห่งนี้ยังมีตู้เย็น,

เครื่องชงกาแฟหรือชา, ชาสำเร็จรูป, กาแฟสำเร็จรูป และ น้ำดื่มบรรจุขวด ให้บริการในห้องพักบางห้องแก่ผู้เข้าพักด้วยเช่นกันสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำมีความสำคัญต่อการเข้าพักที่ผ่อนคลาย ซึ่งโรงแรมแห่งนี้มีผ้าขนหนู, เครื่องใช้ในห้องน้ำ และ ไดร์เป่าผม ให้บริการในบางห้องพัก สร้างห้องนอน ราคาถูก

2. วีวารี ริเวอร์แคว รีสอร์ต กาญจนบุรี

วีวารี ริเวอร์แคว รีสอร์ต กาญจนบุรี

VeeVaree River Kwai Resort เป็นรีสอร์ทที่สวยมาก ติดกับแม่น้ำแคว มีบรรยากาศเย็นสบาย เงียบสงบ และโรแมนติก เหมาะสำหรับคนที่ชอบพักผ่อนหย่อนใจค่ะ มีห้องพักที่กว้างขวาง และตกแต่งสวยงาม เป็นแบบโดมติดกับแม่น้ำ เห็นวิวที่สวยทั้งวัน ตอนเช้าก็ได้ชมพระอาทิตย์ขึ้น มีอ่างอาบน้ำด้วยค่ะ และยังมีบริการอื่น ๆ

เช่น อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ที่มีให้เลือกหลากหลายมากค่ะVeeVaree Riverkwai Resort ตั้งอยู่ในบ้านแก่งระเบิด ห่างจากพิพิธภัณฑ์สถานแห่งความทรงจำช่องเขาขาด 28 กม. ให้บริการที่พักพร้อมสวน ที่จอดรถส่วนตัวฟรี ลานระเบียงและห้องอาหาร ที่พักนี้อยู่ห่างจากเมืองมัลลิกา ร.ศ.124 ประมาณ 37 กม. ห่างจากน้ำตกไทรโยคน้อย 9 กม. และห่างจากถ้ำละว้า 12 กม. รีสอร์ทนี้อยู่ห่างจากช่องเขาขาด 33 กม. และห่างจากอุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์ 44 กม.

ห้องพักแต่ละห้องที่รีสอร์ทนี้มีระเบียง ห้องพักที่ VeeVaree Riverkwai Resort มีเครื่องปรับอากาศและโทรทัศน์จอแบน ที่พักนี้มีอาหารเช้าแบบอเมริกันสำหรับผู้เข้าพัก VeeVaree Riverkwai Resort ให้บริการที่พักระดับ 5 ดาวพร้อมอ่างน้ำอุ่น รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ห่างจากถ้ำกระแซ 26 กม. และห่างจากอุทยานประวัติศาสตร์สงครามเก้าทัพ 30 กม. VeeVaree Riverkwai Resort อยู่ห่างจากสนามบิน Dawei Airport ซึ่งเป็นสนามบินที่ใกล้ที่สุด 196 กม.

3. ซีนาย รีสอร์ต กาญจนบุรี

ซีนาย รีสอร์ต กาญจนบุรี

Z9 Resort เป็นที่พักสวยงามติดกับเขื่อนศรีนครินทร์ค่ะ ที่นี่เหมาะกับการมาพักผ่อนกับคู่รักหรือครอบครัว เพราะบรรยากาศเงียบสงบ วิวสวย มีกิจกรรมทางน้ำให้เล่น เช่น พายเรือคายัค ห้องพักออกแบบได้สวยงาม สะดวกสบาย มีเสื้อชูชีพให้สำหรับแขกที่มาพัก เล่นน้ำได้ค่ะ อาหารที่โรงแรมก็อร่อย มีให้เลือกหลายเมนู ถ้าเพื่อน ๆ ชอบความสงบและธรรมชาติ แนะนำที่นี่เลยค่ะผ่อนคลายอย่างแท้จริงที่ ซีนาย รีสอร์ต แล้วออกไปเที่ยวชมกาญจนบุรีได้อย่างสดชื่นสุดๆ
ซีนาย รีสอร์ต มอบบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดเพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ บริการอินเทอร์เน็ตฟรีของที่พักจะช่วยให้ผู้เข้าพักไม่พลาดการติดต่อสื่อสารและข่าวสารใดๆ บนโลกออนไลน์ ผู้เข้าพักสามารถจอดรถได้อย่างสะดวกสบายที่รีสอร์ตนี้ ถ้าทริปนี้อยากพักอยู่แต่ในห้องยาวๆ ไป ก็ได้เลย 

ซีนาย รีสอร์ต มีบริการมากมายคอยอำนวยความสะดวกให้ระหว่างการเข้าพัก เช่น บริการทำความสะอาดรายวัน
ห้องพักทุกห้องที่ ซีนาย รีสอร์ต ได้รับการออกแบบและตกแต่งเพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ซีนาย รีสอร์ต ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำให้บริการในบางห้องพัก นับแต่ ผ้าขนหนู, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, เสื้อคลุมอาบน้ำ และ ไดร์เป่าผม

4. ยู อินจันทรี กาญจนบุรี

ยู อินจันทรี กาญจนบุรี

U Inchantree Kanchanaburi เป็นโรงแรมบรรยากาศเงียบสงบ อยู่ติดกับแม่น้ำแคว มีสวนสวย ๆ ให้เดินเล่น เห็นวิวภูเขา และเห็นสะพานข้ามแม่น้ำแควได้ชัดเจน เหมาะกับการพักผ่อน ห้องพักขนาดไม่ใหญ่มาก แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในโรงแรมมีห้องอาหาร และอาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย พนักงานเป็นกันเอง ถ้าเพื่อน ๆ ชอบการพักผ่อนที่เป็นธรรมชาติ เงียบสงบ และไม่ไกลจากสะพานข้ามแม่น้ำแคว ที่นี่ตอบโจทย์เลยค่ะ

รีสอร์ทสไตล์ลอดจ์ร่วมสมัยแห่งนี้ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำแควใหญ่ทางตอนเหนือ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวย ห้องพักมีแท่นวาง iPod และโทรทัศน์จอแบน U Inchantree Kanchanaburi – SHA Plus Certified มีห้องสมุด

ท่านสามารถใช้บริการเช่าจักรยานฟรีสำหรับการเที่ยวชมพื้นที่โดยรอบหรือใช้บริการนำเที่ยวที่โต๊ะบริการทัวร์ รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควโดยใช้เวลาเดิน 5 นาทีและอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิประมาณ 3 ชั่วโมงเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์ ห้องพักปรับอากาศของ U Inchantree Kanchanaburi – SHA Plus Certified

มีพื้นกระเบื้องและทิวทัศน์สวน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวเรนชาวเวอร์ อีกทั้งยังมีมินิบาร์และกาต้มน้ำไฟฟ้า Peppers Restaurant ของรีสอร์ทนี้ให้บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารตะวันตกพร้อมวิวแม่น้ำ ที่พักนี้มีบริการอาหารภายในห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง ผู้เข้าพักสามารถนั่งในเลานจ์บนลานระเบียงสำหรับเครื่องดื่มคู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 9.3 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน ที่นั่งระเบียงหน้าบ้าน โมเดิร์น

5. พอช วิลล่า กาญจนบุรี

พอช วิลล่า กาญจนบุรี

Posh Villa Kanchanaburi โรงแรมนี้ตกแต่งสวยมาก ใหม่ สะอาด และเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนค่ะ โรงแรมอยู่ใกล้กับสะพานแม่น้ำแคว และมีร้านอาหารดังๆ ใกล้เคียงหลายร้าน ห้องพักตกแต่งมีสไตล์ มีอ่างอาบน้ำให้ทุกห้องค่ะ บางห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมก็ดีไม่แพ้กัน เช่น สระว่ายน้ำแบบไร้ขอบบนชั้นดาดฟ้า บริการอาหารเช้า และพนักงานที่ใส่ใจบริการดีมากค่ะคู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 9.3 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน