บ้านย่านบางนา

บ้านย่านบางนา 1

บ้านย่านบางนา บ้านทำเล บางนา-ตราด เป็นทำเลที่อยู่อาศัยชานเมืองอีกแห่งที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเตื่องของพื้นที่ นับตั้งแต่มี ทางด่วนบูรพาวิถี สนามบินสุวรรณภูมิ รถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย สำโรง – บางปู และรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สำโรง – ลาดพร้าว ที่สำคัญคือในอนาคตย่านบางนา-ตราด จะมีรถไฟฟ้าความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ดอนเมือง-สุวรรณภูมิ-อู่ตะเภา มาเปิดบริการ ทำเลนี้จึงมีศักยภาพสูงในการพัฒนา เรียกได้ว่าเป็น “ประตูสู่ภาคตะวันออก” เชื่อมต่อ จ.สมุทรปราการ จ.ฉะเชิงเทรา และ จ.ชลบุรี ทางผ่านสำคัญของเศรษฐกิจในระดับภูมิภาคอาเซียนเลยทีเดียว มีสิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อมครบครัน เป็นทำเลที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทุกด้าน จะมีโครงการไหนน่าสนใจบ้าง Home Buyers ได้รวบรวมมาให้แล้ว!

ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญ 

ทำเลบ้านย่านบางนา – ตราด  ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญต่าง ๆ อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นแหล่งคอมมูลนิตี้มอลล์ เช่น เมกาบางนา  , อิเกีย บางนา , เซ็นทรัล บางนา , มาร์เก็ต วิลเลจ สุวรรณภูมิ รวมถึง โลตัส และ บิ๊กซี ที่มีกระจายอยู่เป็นระยะ ตั้งแต่เขตกรุงเทพ ไปจนถึงสมุทรปราการ และฉะเชิงเทรา และยังรายล้อมไปด้วยสถานศึกษาชั้นนำ เช่น ม.รามคำแหง 2, ม.หัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ และ ม.อัสสัมชัญ บางนา นอกจากนี้ยังมีโรงเรียนนานาชาติอีกหลายแห่งอยู่ในโซนบางนาตอนต้นมาจนถึงแถวๆ สุวรรณภูมิ ที่สำคัญคือยังมีสถานพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง ได้แก่ รพ.ไทยนครินทร์, รพ.พรินซ์สุวรรณภูมิ, รพ.ดับเบิลยูไอเอช, รพ.บางนา 1-5, รพ.จุฬารัตน์ 1-13 , รพ.เซ็นทรัล ปาร์ค, รพ.รวมชัยประชารักษ์ และ รพ.บางปะกง อีกทั้งยังมีแหล่งงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสนามบินสุวรรณภูมิ หรือนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ต่างๆ จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะอยู่อาศัยเองหรือลงทุน และที่สำคัญที่ดินมีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเพราะมีความเจริญต่างที่กำลังเข้ามา

การเดินทางสะดวก

ทำเลบ้านย่านบางนา – ตราด มีการเดินทางสะดวกสบาย สามารถเชื่อมต่อถนนได้หลายเส้นทาง ได้แก่ ถนนบางนา-ตราด , ทางด่วนบูรพาวิถี , วงแหวนฯ กาญจนาภิเษก และ มอเตอร์เวย์ กรุงเทพ – ชลบุรี ไม่ว่าจะเดินทางเข้า-ออกเมืองก็สะดวก รวมถึงการเดินทางสะดวกด้วยคนส่งมวลชน ใกล้กับ ถนนบางนา – ตราด ฝั่งสนามบินสุวรรณภูมิก็มี Airport Rail Link ส่วนริเวณตัดกับถนนศรีนครินทร์จะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง และโซนตอนต้นที่เชื่อมต่อกับถนนสุขุมวิทก็มี BTS สายสีเขียว

นครทองลีฟวิ่ง บางนา-เทพารักษ์

บ้านย่านบางนา 2

นครทองลีฟวิ่ง บางนา-เทพารักษ์ นครทองลีฟวิ่ง (บางนา-เทพารักษ์) เป็นโครงการที่ 3 บน concept MODERN LIVING ที่ได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากในแบบทาวน์โฮม สไตล์โมเดิร์น ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่เรียบง่าย แต่มีมิติ เน้นเส้นสายตกแต่งให้สวยงามขึ้น ด้วยหลังคาเล่นระดับ, ระเบียงที่มีมิติ และเพิ่มลูกเล่นด้วยสีสันให้กับบ้าน รูปแบบทาวน์โฮมแปลงมุม และการจัดวางสังคมให้น่าอยู่อย่างสมบูรณ์แบบ คุ้มค่า ทั้งความกว้าง ความลึก ความสูง และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ให้ได้มากกว่า ยังคงมีความโปร่ง โล่ง ด้วยประตูบานใหญ่ และหน้าต่าง Enlarge-High window เปิดรับแสงธรรมชาติ และเพิ่มความสวยงาม เพิ่มความสูงให้ชั้นบนของบ้าน

ชื่อโครงการ :นครทองลีฟวิ่ง บางนา-เทพารักษ์
บริษัท :บริษัท นครทอง เฮ้าส์ แอนด์ เรียลเอสเตท จำกัด
ที่ตั้งโครงการ :ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
รายละเอียดโครงการ :ทาวน์โฮม และบ้านแฝด 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนถนนเทพารักษ์
พื้นที่ใช้สอย :110 – 135.65 ตร.ม.
พื้นที่ :18.5 – 30.8 ตร.ว.
ราคาเริ่มต้น :2.59 ล้านบาท* (สอบถามโครงการอีกครั้ง)
โทร :087-678-9296
เว็บไซต์ :https://www.nakornthong.co.th/project/2/

วีเว่ บางนา กม.13

บ้านย่านบางนา 3

วีเว่ บางนา กม.13 All Passion in One @VIVE Bangna km 13 Passion ที่แตกต่างสร้างตัวตนในแบบคุณ บ้านเดี่ยว 3 ชั้น

พร้อมลิฟต์ส่วนตัว รูปแบบใหม่ สไตล์ Beyond Loft สะท้อนรสนิยมการใช้ชีวิต…ที่ไม่ซ้ำใคร Exclusive Design จำนวน 95 ยูนิต บนทำเลคุณภาพถนนบางนา-ตราด กม.13 เดินทางสะดวกเชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง

เพียง 4 กม.จากทางด่วนบูรพาวิถี เข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดาย และเพียง 15 นาที จากสนามบินสุวรรณภูมิ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย – Inspiring Penthouse: ห้องนอนในสวน แบบบ้านสองชั้น มินิมอล

ที่มีฟังก์ชั่นครบจบในตัว ล้อมรอบด้วยสวน เชื่อมต่อพื้นที่ Indoor และ Green Private Courtyard เอาใจคนมี Passion ด้วยการออกแบบให้พื้นที่ทั้งหมด

เชื่อมต่อกันอย่างไม่มีขอบเขต เพื่อรองรับกิจกรรม และ Lifestyle ที่แตกต่างได้หลากหลายรูปแบบ – Scenic Duplex: ห้องนอน Duplex ที่มี Extra Space รูปแบบใหม่ภายในห้องนอน เชื่อมต่อถึงกันด้วย Green Double Volume สูง 5 เมตร เอาใจคนชอบประสบการณ์แบบใหม่ ด้วย Room in Room Concept ออกแบบให้พื้นที่ในห้อง

บ้านตัวแอล ( L-House)สามารถแบ่งแยกการใช้ชีวิตได้หลายแบบภายในห้องเดียวกัน – Serene Bedroom: ห้องนอนชั้นบน พร้อมฝ้าสูงพิเศษ 3.2 เมตร ที่เชื่อมต่อระเบียงส่วนตัว สามารถสัมผัสธรรมชาติ พร้อมมองวิวยอดไม้ได้อย่างเงียบสงบ บ้านตัวแอล ( L-House)

ภายในห้องน้ำออกแบบพิเศษตาม Natural Intervention Concept ด้วยกระจก Sky Light และพื้นที่สำหรับ Pocket Garden เอาใจคนต้องการหลบหนีจากความวุ่นวาย ด้วยการออกแบบให้พื้นที่มีความเป็นส่วนตัวสูงสุด

ในขณะที่สามารถเชื่อมต่อกับธรรมชาติอันเงียบสงบได้อย่างใกล้ชิด – Private Club: ห้องชั้น 2 สำหรับคนที่ต้องการอยู่แบบ Semi-Private สามารถรองรับการอยู่อาศัยได้หลายแบบ เช่น เป็นห้องนอน ห้องทำงาน ห้องทำกิจกรรมของเด็ก เป็นต้น

ภายในห้องมีหน้าต่างสูง มองเห็นธรรมชาติที่สวยงาม โปร่งโล่งด้วยความสูงฝ้า 3.2 เมตร พร้อมห้องน้ำในตัว เข้าถึงจากห้องรับแขกได้ง่าย – Natural Intervention Concept: แนวความคิดการออกแบบที่มากกว่าการเชื่อมต่อ และการมองเห็น

แต่ออกแบบให้ธรรมชาติแทรกซึมเข้ามายังพื้นที่ต่าง ๆ ภายในบ้าน ได้อย่างกลมกลืน เช่น Natural Light & Ventilation, Pocket Garden – Built-in Elevator: แชร์ทุกความสุขและทุกโมเมนต์ร่วมกันภายในครอบครัวด้วยลิฟต์ส่วนตัว รองรับผู้โดยสาร 6 คน รับน้ำหนักได้สูงสุด 450 kg. ช่วยเชื่อมความสัมพันธ์ของทุกคนในบ้านให้ง่ายยิ่งขึ้น

ชื่อโครงการ :วีเว่ บางนา กม.13
บริษัท :บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้งโครงการ :ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540
รายละเอียดโครงการ :บ้านเดี่ยว 3 ชั้น พร้อมลิฟต์ สไตล์ Beyond Loft ทำเลบางนา – สุวรรณภูมิ
พื้นที่ใช้สอย :421 ตร.ม.
พื้นที่ :85 ตร.ว.
ราคาเริ่มต้น :32 ล้านบาท* (สอบถามโครงการอีกครั้ง)
โทร :1198
เว็บไซต์ :https://www.lh.co.th/th/singlehome/VIVE-Bangna-km-13

แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ยาร์ด บางนา

แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ยาร์ด บางนา เตรียมพบโครงการใหม่ แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ยาร์ด บางนา โครงการคุณภาพ บนทำเลชั้นนำจาก SC Asset เริ่ม 25-50 ล้าน

ชื่อโครงการ :แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ยาร์ด บางนา
บริษัท :บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้งโครงการ :รอข้อมูลโครงการ 10540
รายละเอียดโครงการ :เตรียมพบโครงการใหม่ บ้านเดี่ยวหรู เริ่ม 25 – 50 ล้าน
โทร :1749
เว็บไซต์ :https://www.scasset.com/th/house/grand-bangkok-boulevard-yard-bangna/

บ้านมารวย ริเวอร์ไซด์

บ้านย่านบางนา 4

บ้านมารวย ริเวอร์ไซด์ ภายใต้แนวคิด ให้ทุกวันของชีวิตคือการพักผ่อน บ้านมารวย ริเวอร์ไซด์ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำบางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา บรรยากาศสุขสงบ แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ติดจุดพักรถมอเตอร์เวย์ และสามารถเดินทางสู่ภาคตะวันออกได้อย่างง่ายดาย

ชื่อโครงการ :บ้านมารวย ริเวอร์ไซด์
บริษัท :บริษัท มารวย เรียลเอสเตท จำกัด
ที่ตั้งโครงการ :11 ม.2 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา 24130
รายละเอียดโครงการ :บ้านแฝด และบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์
พื้นที่ใช้สอย :142.5 – 201 ตร.ม.
พื้นที่ :40.3 – 50 ตร.ว.
ราคาเริ่มต้น :3.4 ล้านบาท* (สอบถามโครงการอีกครั้ง)
โทร :038-515-555, 098-498-9555
เว็บไซต์ :https://www.marui.co.th/บ้านมารวย_ริเวอร์ไซด์/5ebcc371395bd20012a8fd1d

ดีญ่า วาเล่ย์ มอเตอร์เวย์-บางปะกง

บ้านย่านบางนา 5

ดีญ่า วาเล่ย์ มอเตอร์เวย์-บางปะกง พบชีวิตที่เหนือระดับ หลีกหนีความวุ่นวาย กับความเป็นส่วนตัว เพียง 74 ครอบครัว ช่วยให้ใกล้ชิดธรรมชาติและเพิ่มความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของครอบครัวรุ่นใหม่ พร้อมกับ Facility ที่ให้คุณสามารถทำกิจกรรมและออกกำลังกายภายในโครงการได้อย่างมากมาย

ชื่อโครงการ :ดีญ่า วาเล่ย์ มอเตอร์เวย์-บางปะกง
บริษัท :บริษัท ทิพภิรมย์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
ที่ตั้งโครงการ :ถ.สิริโสธร ตำบลท่าสะอ้าน อำเภอบางปะกง ฉะเชิงเทรา 24130
รายละเอียดโครงการ :บ้านเดี่ยวชั้นเดียว 2-3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ทำเลมอเตอร์เวย์-บางปะกง
พื้นที่ใช้สอย :95 – 112 ตร.ม.
โทร :062-5656665
เว็บไซต์ :www.thippirom.com/th/project/20/diya-valley-bangpakong