ที่พัก จังหวัดบึงกาฬ

ที่พัก จังหวัดบึงกาฬ 1

ที่พัก จังหวัดบึงกาฬ ช่วงหลังมานี้ดูเหมือน “บึงกาฬ” จะเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เริ่มเป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยวมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้ำนาคา และ หินสามวาฬ สถานที่ท่องเที่ยวที่กำลังมีชื่อเสียงโด่งดัง จนทำเอาหลายคนอยากมาเห็นด้วยตาตัวเอง บึงกาฬจึงกลายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกจังหวัดน่าเที่ยวน่าพักผ่อน แถมยังมีที่พักสะดวกสบายเอาไว้ให้นักท่องเที่ยวได้เช็กอินชิล ๆ อีกด้วย ถ้าใครกำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยวอยู่ละก็ เรามีที่พักบึงกาฬมาฝาก มีที่ไหนน่าสนใจ ลองไปเช็กลิสต์ดูกันเลย

ที่พักบึงกาฬ บรรยากาศอย่างฟิน ลองไปพักจะติดใจ


1. บ้านพักริมดอยรีสอร์ท

          ที่พักบึงกาฬติดริมฝั่งแม่น้ำโขง เรียบง่าย สงบ และเป็นกันเอง ความดีงามของที่พักแห่งนี้ นั่นคือ คุณจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศการพักผ่อนสุดชิล พร้อมนั่งดูวิวพระอาทิตย์ขึ้นตรงสันภูเขา ณ ประเทศลาว จากระเบียงห้องพักของคุณได้เลย เป็นวิวหลักล้านที่ไม่ได้เห็นบ่อย ๆ จากที่ไหนแน่นอน ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย จะไปแบบครอบครัวหรือกับกลุ่มเพื่อนก็เข้าทีไปเสียทั้งหมด คาเฟ่ในภูเก็ต

  ที่อยู่ : ตำบลบุ่งคล้า อำเภอบุ่งคล้า จังหวัดบึงกาฬ

          เบอร์โทรศัพท์ : 0819543762

          เฟซบุ๊ก : บ้านพักริมดอยรีสอร์ท อ.บุ่งคล้า จ.บึงกาฬ

ที่พัก จังหวัดบึงกาฬ

2. The One Hotel

          อีกหนึ่งที่พักบึงกาฬที่เราขอแนะนำ โดดเด่นด้วยความทันสมัย รวมถึงบรรยากาศที่มากกว่าคำว่าโรงแรม มากมายด้วยประเภทห้องพักให้บริการ ได้แก่ Superior Room, Deluxe Room, Grand Deluxe Room และ The One Suite Room เป็นต้น อีกทั้งครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย เพื่อให้คุณมีช่วงเวลาแห่งความสุขตลอดการเช็กอินที่นี่ คลิกที่นี่ : maxproperty.land

  ที่อยู่ : ถนนบึงกาฬ-หนองคาย (ถนนชยางกูร) ตำบลวิศิษฐ์ อำเภอเมืองบึงกาฬ จังหวัดบึงกาฬ

          เบอร์โทรศัพท์ : 042 492 234

          เฟซบุ๊ก : The One Hotel page – โรงแรม เดอะวัน บึงกาฬ

          เว็บไซต์ : theonehotel-bk.com

ที่พัก จังหวัดบึงกาฬ 2

3. สุโรชารีสอร์ท

          ที่พักบรรยากาศดี หลากหลายประเภทห้องพัก ที่ตอบโจทย์แทบจะทุกกลุ่มทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน และคู่รัก เช่น ห้องมาตรฐานเตียงแฝด/เตียงคิงไซซ์, บ้านเรือนไทย และห้องพักรวม (พักได้มากกว่า 10 คน) เป็นต้น แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนว่าอยู่กับบ้านเลยทีเดียว

     ที่อยู่ : หมู่ที่ 1 ตำบลโนนสมบูรณ์ อำเภอเมืองบึงกาฬ จังหวัดบึงกาฬ     

          เบอร์โทรศัพท์ : 082 224 2230

          เฟซบุ๊ก : สุโรชารีสอร์ท

ที่พัก จังหวัดบึงกาฬ

4. โรงแรมโขงค้ำคูณ

          ที่พักบึงกาฬวิวสวย มองเห็นบรรยากาศของแม่น้ำโขง เวลาที่คุณตื่นขึ้นตอนเช้าจะเห็นภาพความสวยงามของธรรมชาติมาเสิร์ฟรอแล้วตรงหน้า สามารถเลือกห้องพักได้หลากหลายประเภท ทั้งห้องโขงสระและห้องโขงวิว มีทั้งห้องเตียงเดี่ยว, ห้องเตียงคู่ และห้อง VIP พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ บริการให้คุณอย่างเต็มที่ เพื่อความสุขแก่ทุกคนที่มาเข้าพักแน่นอน

          ที่อยู่ : ตำบลปากคาด อำเภอปากคาด จังหวัดบึงกาฬ

          เบอร์โทรศัพท์ : 083 665 0234

          เฟซบุ๊ก : Kongkhamkoon Hotel

โรงแรมโขงค้ำคูณ

5. คุณณปาล รีสอร์ท

          ใครที่ไปเที่ยวถ้ำนาคาแล้วอยากหาที่พักบริเวณใกล้ ๆ ลองไปพักที่นี่ดู โดดเด่นและมีสไตล์ไม่ซ้ำใครด้วยการตกแต่งแบบโมเดิร์นลอฟท์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น แอร์, ทีวี, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, กาแฟ, กาต้มน้ำร้อน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย และจักรยานให้เช่า เป็นต้น เน้นไปที่ความเรียบง่าย สบาย ๆ หากแต่ไม่ละเลยในเรื่องความสะอาดและปลอดภัย ยังไงถ้าใครจะไปเที่ยว ลองติดต่อสอบถามกันได้เลย

       ที่อยู่ : หมู่ 10 บ้านโนนจำปาทอง ตำบลโพธิ์หมากแข้ง อำเภอบึงโขงหลง จังหวัดบึงกาฬ

          เบอร์โทรศัพท์ : 081 544 4078

          เฟซบุ๊ก : คุณณปาล รีสอร์ท KHUN NAPARN RESORT

ที่พัก จังหวัดบึงกาฬ

6. The Little Garden Resort

          ที่พักอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวหลัก ๆ ในบึงกาฬ บรรยากาศบ้านสวน ล้อมรอบด้วยบรรดาต้นไม้น้อยใหญ่ ดอกไม้นานาชนิด ที่ต่างผลิกลีบดอกบานสะพรั่ง ช่วยสร้างสีสันให้การพักผ่อนที่นี่ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ห้องพักมีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่พักแบบเตียงเดี่ยว, เตียงคู่,  3 เตียงเล็ก และแบบบ้านแฝด ในราคาไม่แพง มากด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ให้คุณพักผ่อนสบาย ๆ แบบลืมไม่ลง

ที่พัก จังหวัดบึงกาฬ 3

    ที่อยู่ : ตำบลศรีวิไล อำเภอศรีวิไล จังหวัดบึงกาฬ

          เบอร์โทรศัพท์ : 098 296 5196

          เฟซบุ๊ก : เดอะลิตเติ้ลการ์เดนท์รีสอร์ท The Little Garden Resort

7. โรงแรมบีเคเพลส

          ที่พักในตัวอำเภอเมืองบึงกาฬ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเหล่าบรรดาเด็ก ๆ ทั้งหลายน่าจะถูกใจเป็นพิเศษ เพราะจะสนุกไปกับสวนน้ำ เรียกได้ว่ามีกิจกรรมให้เล่นเต็มอิ่มกันทั้งวัน มีห้องพักให้เลือกหลากหลายประเภท เช่น ห้อง VIP, ห้องวิวสระ, ห้องขนาด 3 เตียง และห้องเตียงคู่ เป็นต้น ใครอยากหาที่พักผ่อนเช็กอิน แถมเอาใจเด็ก ๆ ไปด้วยในตัว แนะนำให้ลองไปพักที่นี่เลย

     ที่อยู่ : ตำบลบึงกาฬ อำเภอเมือง จังหวัดบึงกาฬ

          เบอร์โทรศัพท์ : 099 638 0988

          เฟซบุ๊ก : โรงแรมบีเคเพลส Bk Place บึงกาฬ

ที่พัก จังหวัดบึงกาฬ