baan saint tropez villas

baan saint tropez villas 1

baan saint tropez villas อุ่นใจได้เมื่อเข้าพักที่รีสอร์ตวิลลานี้ เพราะมีใบรับรองมาตรฐาน SHA ที่พักตั้งอยู่ในย่านกะตะของภูเก็ต ผู้เข้าพักจึงได้อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจและร้านอาหารอร่อยๆ ทริปยังไม่จบถ้าไม่ได้แวะไปที่เที่ยวชื่อดังอย่าง ถนนบางลา ด้วยอีกสักที่ ที่พัก 4 ดาวนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก

คำถามที่พบบ่อย

เวลาเช็คอินและเช็คเอาต์ของที่พักคือกี่โมง

ผู้เข้าพักเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 02:00 PM เช็คเอาต์ได้ไม่เกิน 12:30 PM ท่านสามารถขอเช็คอินก่อนเวลาหรือเช็คเอาต์หลังเวลาที่กำหนดขณะดำเนินการจอง อย่างไรก็ตาม การให้บริการจะขึ้นกับความพร้อมของที่พัก ผู้เข้าพักที่ต้องการเช็คอินหรือเช็คเอาต์นอกช่วงเวลาที่กำหนดอาจต้องชำระค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ที่พักปลอดบุหรี่/สูบบุหรี่ได้หรือไม่

บ้าน เซนต์ โทรเปซ วิลลา (SHA Extra Plus) ไม่ใช่ที่พักปลอดบุหรี่ 100% รีสอร์ตวิลลานี้มีห้องพักที่สูบบุหรี่ได้และห้องพักปลอดบุหรี่ ท่านสามารถระบุประเภทห้องที่ต้องการได้ขณะดำเนินการจอง อย่างไรก็ตาม การให้บริการจะขึ้นกับความพร้อมของที่พัก รีสอร์ทในเกาะภูเก็ต

ร้านอาหารใดอยู่ใกล้ที่พัก

บ้าน เซนต์ โทรเปซ วิลลา (SHA Extra Plus)ตั้งอยู่ในกะตะ ซึ่งเป็นย่านที่มีร้านอาหารที่คนชื่นชอบ เช่น ร้าน Ska Bar, ร้าน Two Chefs Kata Beach และ ร้าน On The Rock Restaurant อ่านเพิ่มเติม : assetdata.land

แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมใดอยู่ใกล้กับที่พัก

บ้าน เซนต์ โทรเปซ วิลลา (SHA Extra Plus) ตั้งอยู่ในกะตะ ซึ่งเป็นย่านที่มีแหล่งช้อปปิ้ง เช่น เอสซี พลาซ่า กะตะ

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมใกล้ที่พักคือที่ไหน

นักเดินทางที่เข้าพักในบ้าน เซนต์ โทรเปซ วิลลา (SHA Extra Plus) สามารถไปเที่ยวที่พระใหญ่ภูเก็ต, ภูเก็ตเซิร์ฟ และ วัดกิตติสังฆาราม ซึ่งตั้งอยู่ในย่านกะตะได้

baan saint tropez villas 2

บ้าน เซนต์ โทรเปซ วิลลา (SHA Extra Plus)

ตื่นมาพร้อมเที่ยวภูเก็ตได้อย่างเต็มที่เมื่อเข้าพักที่ บ้าน เซนต์ โทรเปซ วิลลา (SHA Extra Plus)
ห้องพักทุกห้องที่ บ้าน เซนต์ โทรเปซ วิลลา (SHA Extra Plus) ได้รับการออกแบบและตกแต่งเพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน รีสอร์ตวิลลาแห่งนี้มีผ้าม่านทึบแสง, เครื่องปรับอากาศ และ ผ้าปูที่นอน ให้บริการในห้องพักบางห้องสำหรับผู้เข้าพัก

ห้องพักที่ออกแบบเป็นพิเศษของ บ้าน เซนต์ โทรเปซ วิลลา (SHA Extra Plus) มีเลย์เอาต์ให้เลือก เช่น ระเบียงหรือชานห้อง บริการด้านความบันเทิงในห้องพักบางห้องของรีสอร์ตวิลลาแห่งนี้ไม่เป็นสองรองใคร ด้วยบริการนับแต่ เคเบิลทีวี และ โทรทัศน์ รีสอร์ตวิลลาแห่งนี้ยังมีตู้เย็น, เครื่องชงกาแฟหรือชา, ชาสำเร็จรูป, กาแฟสำเร็จรูป และ น้ำดื่มบรรจุขวด ให้บริการในห้องพักบางห้อง ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำให้บริการในบางห้องพัก นับแต่ ผ้าขนหนู, เครื่องใช้ในห้องน้ำ และ ไดร์เป่าผม

รอบๆ ที่พัก

อย่าลืมแวะเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมระหว่างการเข้าพักที่ภูเก็ต นั่งบนหาดทรายหรือจิบเครื่องดื่มยามว่างที่ หาดป่าตอง ซึ่งอยู่ห่างออกไป 7.4 กิโลเมตร ขอแนะนำให้ไป พระใหญ่ภูเก็ต ซึ่งตั้งอยู่ห่างออกไป 910 เมตร สถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้เป็นจุดถ่ายรูปที่ผู้ที่เดินทางไปเที่ยวภูเก็ตไม่ควรพลาด

ข้อดีของการเข้าพักที่นี่

นักเดินทางที่เข้าพักที่นี่ ให้คะแนนสิ่งอำนวยความสะดวกสูงกว่าคะแนนของที่พักอื่นๆ ในเมืองเดียวกันถึง 95%
ที่พักนี้มีอาหารอร่อยๆ มากมาย นักเดินทางที่เคยพักที่นี่ให้คะแนนบริการด้านอาหาร ณ ที่พัก หรือร้านอาหารใกล้เคียง สูงกว่าคะแนนของที่พักอื่นๆ ในเมืองเดียวกันถึง 99%
ที่พักแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องความสะดวกสบาย โดยได้คะแนนด้านความสะดวกสบายสูงกว่าคะแนนของที่พักอื่นๆ ในเมืองเดียวกันถึง97%

นโยบายของที่พัก

เด็กและเตียงเสริม

บริการเตียงเสริมขึ้นอยู่กับประเภทห้องที่เลือก กรุณาตรวจสอบจำนวนผู้เข้าพักที่กำหนดในแต่ละห้องสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ผู้เข้าพักต้องมีอายุอย่างน้อย 1 ปี

เด็กทารกอายุ 1-3 ปี (รวมอายุ 3 ปี)

พักฟรีหากใช้เตียงที่มีอยู่แล้ว

มีเตียงเด็ก/เปล ให้บริการเมื่อแจ้งความประสงค์

เด็กอายุ 4-10 ปี (รวมอายุ 10 ปี)

พักฟรีหากใช้เตียงที่มีอยู่แล้ว

มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหากต้องการเตียงเสริม

ผู้เข้าพักอายุ 11 ปีขึ้นไป ถือเป็นผู้ใหญ่

ต้องใช้เตียงเสริม (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

ข้อมูลอื่นๆ
  • เมื่อเช็คอินผู้เข้าพักต้องวางเงินค่ามัดจำด้านความปลอดภัย THB 10,000 สำหรับการเข้าพัก 3-6 คืน และ THB 20,000 สำหรับการเข้าพัก 7-15 คืนและจะได้รับคืนในภายหลัง
  • มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับการใช้ไฟฟ้าและน้ำประปา
    ค่าไฟฟ้าคิดในอัตรา THB 10 ต่อหน่วย
    ค่าน้ำคิดในอัตรา THB 53 ต่อหน่วย
  • โปรดทราบว่า เมื่อจองห้องพักมากกว่า 5 ห้องขึ้นไป อาจมีการใช้นโยบายที่แตกต่างหรือเงื่อนไขเพิ่มเติม
baan saint tropez villas 3