ที่พักอุบล

ที่พักอุบล

ที่พักอุบล มาแนะนำที่พักอุบลราชธานีในตัวเมือง ที่ราคาถูก ๆ แค่หลักร้อย แต่ละที่สะดวกสบายมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินทางง่าย คัดมาแต่ที่ที่มีคุณภาพ รับรองว่าเข้าพักแล้วไม่ผิดหวัง เหมาะกับคนมาเที่ยวหรือเดินทางมาทำธุระในเมืองอุบล จะมาพักแบบคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนก็ได้หมดค่ะ ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีที่พักอุบลในเมืองที่ไหนกันบ้างแบบห้อง loft

ที่พักอุบลราชธานีในตัวเมือง ที่ราคาถูก ๆ แค่หลักร้อย


1. บีทู อุบล บูทิก แอนด์ บัดเจ็ต

บีทู อุบล บูทิก แอนด์ บัดเจ็ต

บีทู อุบล บูทิก แอนด์ บัดเจ็ต (B2 Ubon Boutique and Budget) ที่พักอุบลในเมืองโรงแรมราคาประหยัดบรรยากาศผ่อนคลายมีตู้เย็นขนาดเล็ก, ทีวีจอแบน, Wi-Fi ฟรี และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่พักอุบลในเมืองสไตล์โรงแรม 3 ดาว ตั้งอยู่ติดถนนเลี่ยงเมืองใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลอุบล ห้องพักสะอาด ตกแต่งเรียบหรู กว้างขวาง เตียงนุ่มนอนสบาย บริการดีมาก พนักงานสุภาพ สะดวกสบายคุ้มค่ามาก ๆ บรรยากาศสงบไม่พลุกพล่านpattaya pool villa

ราคา : เริ่มต้น 525 บาท/คืน
ที่อยู่ : 131 ถนนเลี่ยงเมือง ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี 34000
เบอร์โทร : 045 950 909

2. วี โฮเต็ล อุบลราชธานี

วี โฮเต็ล อุบลราชธานี

วี โฮเต็ล อุบลราชธานี (V Hotel Ubon Ratchathani) ที่พักอุบลในเมืองแบบโรงแรม 3 ดาว โรงแรมเปิดใหม่ในเมือง ทำเลติดถนนใหญ่ใกล้กับ ม.ราชภัฏอุบล ห้องพักสวยตกแต่งทันสมัยดี กว้างขวางสะอาด เตียงนุ่ม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีอาหารเช้าฟรี และ Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟต์ค่อนข้างหลากหลาย ที่จอดรถก็เยอะ การเดินทางสะดวกใกล้ร้านอาหารและห้างสรรพสินค้า

ราคา : เริ่มต้น 825 บาท/คืน
ที่อยู่ : 63 ถนนแจ้งสนิท ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี 34000
เบอร์โทร : 097 334 4480

3. โรงแรมระพีพรรณวิลล์ อุบลราชธานี

โรงแรมระพีพรรณวิลล์ อุบลราชธานี

โรงแรมระพีพรรณวิลล์ อุบลราชธานี (Rapeepan Ville Hotel) ห้องพักแสนอบอุ่นในโรงแรมที่เรียบง่าย พร้อมร้านอาหาร สระบัว และเฉลียง รวมถึงบริการอาหารเช้าฟรี ที่พักอุบลในเมืองแบบโรงแรม 3.5 ดาว โรงแรมขนาดเล็กกระทัดลัดมีกลิ่นอายของเมืองอุบลราชธานี ตั้งอยู่ในละแวกผู้คนพลุกพล่าน ใกล้สนามบิน ห้องพักสวยสะอาด บรรยากาศน่าพักผ่อน เจ้าของใจดี มีอาหารเช้าฟรี และ Wi-Fi ฟรี เสียแต่ที่จอดรถอาจน้อยไปหน่อย ด้านล่างมีห้องอาหารและคาเฟ่ ทำเลที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากร้านอาหาร เซเว่นและโลตัส

ราคา : เริ่มต้น 650 บาท/คืน
ที่อยู่ : 9 ซอยสุขาอุปถัมภ์ 11 ถนนสุขาอุปถัมภ์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี 34000
เบอร์โทร : 045 312 841

4. อีโค อินน์ ไลต์ อุบลราชธานี

อีโค อินน์ ไลต์ อุบลราชธานี

อีโค อินน์ ไลต์ อุบลราชธานี (Eco Inn Lite Ubon Ratchathani) ที่พักอุบลในเมืองแบบโรงแรม 2 ดาว โรงแรมห้องพักราคาประหยัดสุดทันสมัยดี ตั้งอยู่ในเมืองใกล้ตลาด และถนนคนเดิน พนักงานต้อนรับดีมาก ๆ ยิ้มแย้มทักทายลูกค้า ห้องพักสะอาด ตกแต่งแบบเรียบง่าย อบอุ่น ของใช้คุณภาพดี มี Wi-Fi ฟรี มีมีจักรยานให้ปั่น มีเซเว่นอยู่ใกล้ ๆ ทำเลไม่ใกล้จากสนามบิน และร้านอาหาร ถือว่าเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวมากค่ะ คุ้มค่าสุด ๆ

ราคา : เริ่มต้น 477 บาท/คืน
ที่อยู่ : 152 ถนน ศรีณรงค์ ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี 34000
เบอร์โทร : 045 254 200

5. นาถสิริ เรสซิเดนซ์ อุบลราชธานี

นาถสิริ เรสซิเดนซ์ อุบลราชธานี

นาถสิริ เรสซิเดนซ์ อุบลราชธานี (Nartsiri Residence) ห้องพักและห้องสวีทเรียบง่ายในโรงแรมสบาย ๆ มีบริการนวดและที่จอดรถฟรี ที่พักอุบลในเมืองแบบโรงแรม 3 ดาว โรงแรมน่ารักอยู่ใจกลางเมืองอุบล บรรยากาศดีเงียบสงบ สถานที่ตกแต่งสวย ราคาไม่แพง ห้องพักหลักร้อยที่คุ้มค่า​ สะอาด กว้างขวางมีอุปกรณ์ให้ครบครัน พนักงานบริการดี มีสปา อาหารเช้าฟรีแบบบุฟเฟต์ และ Wi-Fi ฟรี ลานจอดรถกว้างเพียงพอลูกค้า check here

ราคา : เริ่มต้น 825 บาท/คืน
ที่อยู่ : 171 ถนน จงกลนิธารณ์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี 34000
เบอร์โทร : 045 243 051