บ้านโมเดิร์นงบน้อย

บ้านโมเดิร์นงบน้อย 1

บ้านโมเดิร์นงบน้อย

บ้านโมเดิร์น งบน้อย สำหรับหลายคน งบประมาณเป็นเหตุผลหลักว่าเพราะอะไรพวกเขายังไม่อาจจะก่อสร้างบ้านในฝันได้ พวกเขาใช้เวลาสองสามปีสำหรับในการออมเพราะเหตุว่าพวกเขาอยากได้ก่อสร้างบ้านที่พวกเขาใฝ่ฝัน มันไม่ง่ายเลยที่จะออมเงินเนื่องจากว่ารายการจ่ายมาคราวหน้า อย่างที่พวกเขาบอก คุณจะหยุดใช้จ่ายก็เมื่อคุณอยู่ได้แล้ว อืม ตายแล้ว! ใช่ น่าสยองเพียงใด แต่ว่านี่เป็นข้อเท็จจริง ใช่ไหม แบบบ้านชนบท

แม้กระนั้นประเดี๋ยวก่อน ก่อนที่จะพวกเราจะมีเรื่องมีราวแปลกมากยิ่งกว่านี้ในฉบับนี้ พวกเรามาเอ่ยถึงแนวทางที่พวกเราจะก่อสร้างบ้านในฝันของคุณให้เร็วขึ้นกันเลยดีกว่า ในขณะนี้มีสถาบันที่เสนอสินเชื่อเพื่อที่พักอาศัยดอกต่ำ เมื่อคุณได้งานประจำแล้ว คุณสามารถยื่นขอสินเชื่อเพื่อที่อยู่ที่อาศัยได้ แต่ว่าขอเฉพาะจำนวนเงินที่คุณอยากได้แล้วก็คุณสามารถจ่ายได้

การออกแบบบ้านยุคใหม่บนพื้นที่ขนาดเล็กที่มีงบประมาณจำกัด – Crockett Residence การออกแบบบ้านยุคใหม่บนไซต์ขนาดเล็กที่มีงบประมาณจำกัด Pb Elemental Architecture เป็นบริษัทที่วางแบบบ้านงามล้ำยุคข้างหลังนี้ด้วยความจำกัดหลายประการ สิ่งแรกเลยเป็นมีงบประมาณจำกัดมากมายแม้กระนั้นลูกค้าครอบครัวใหญ่และก็ยังคงเติบโต ไซต์นี้มีพื้นที่เพียงแค่ 1600 ตารางฟุตถึงแม้ว่า Elemental Architecture จะจัดแจงให้พอดิบพอดีกับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ต้อง

บ้านมีสี่ห้องนอน สองห้องน้ำ ห้องครัวแบบเปิด

พื้นที่ทานอาหารแล้วก็นั่งพักผ่อน ทางเท้าเข้า พื้นที่สาธารณูปโภค ห้องเก็บของขนาดใหญ่ รวมทั้งที่พักที่อาศัยเสริมพร้อมครัวเต็มต้นแบบ อ่างอาบน้ำ ห้องซักรีด และก็ตู้เสื้อผ้า ในในที่สุด รอยตีนของตึกมีเพียงแค่ 790 ตารางฟุต ด้วยค่าก่อสร้าง $167/sf แล้วก็การออกแบบด้านในที่งามนำสมัย

ถ้าบ้านในฝันของคุณแพงเกินความจำเป็น คุณจะไม่สามารถที่จะสร้างมันได้เว้นแต่ว่าคุณจะถูกลอตเตอรี แม้กระนั้นแน่ๆว่าได้โอกาสหายากมากมายที่จะชนะ! โดยเหตุนั้น ถ้าหากคุณจะฟังข้อแนะนำของฉัน บางเวลาคุณอาจจะก่อสร้างบ้านได้เร็วกว่าที่คุณทราบ บ้านนอร์ดิก คือ

เพราะอะไรไม่ทดลองเริ่มด้วยชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นราคาย่อมเยาแบบที่พวกเราพรีเซ็นท์ในวันนี้ล่ะ? นี่เป็นจุดเริ่มแรกของคุณ. จะก่อให้คุณมีที่อยู่ที่อาศัยมากยิ่งกว่าการเช่ารวมทั้งรอคอยให้บัญชีธนาคารของคุณเติบโตขึ้น ด้วยเหตุนี้ โปรดตรวจตราเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่ล้ำยุคซึ่งฉันค่อนข้างจะแน่ใจว่าคุณสามารถสร้างได้

ระหว่างปี 1945 และก็ปี 1966 กรณีศึกษาบ้านโปรแกรม,ตั้งแต่นี้ต่อไปWeißenhof-Siedlungแสดงออกนายการเล่าเรียนของเศรษฐกิจบ้านไม่ยุ่งยากต่อการสร้าง การศึกษาเล่าเรียนรวมทั้งการผลิตต้นแบบ 36 ตัวที่จะทำขึ้นเพื่อนำไปสู่การพัฒนาที่พักอาศัยข้างหลังการสู้รบ ความริเริ่มคิดสร้างสรรค์โดย John Entenza บรรณาธิการแมกกาซีน Arts & Architecture ได้นำกลุ่มที่ลอสแองเจลิสซึ่งพรีเซ็นท์ชื่อที่ใหญ่ที่สุดในสถาปัตยกรรมเวลานี้รวมทั้งRichard Neutra , Charles & Ray Eames, Pierre Koenig และก็Eero Saarinenและก็อีกเยอะมาก .

การทดสอบของโครงงานนี้ไม่เพียงแค่ระบุบ้านยุคใหม่และก็สร้างความไม่เหมือนจากรุ่นก่อนแค่นั้น แต่ว่ายังเป็นผู้ก่อกำเนิดอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับก่อสร้างรวมทั้งกระบวนการใหม่ๆในการพัฒนาที่พักอาศัยที่ยังคงทรงอิทธิพลต่อสถาปัตยกรรมนานาประเทศมาจนถึงทุกวันนี้ ดูก่อนยละเอียดเกี่ยวกับผลงานที่เด่นที่สุดของโปรแกรมนิดหน่อยพร้อมข้อเสนอแนะสำหรับในการพบเจอกับความท้าร่วมยุค Phuket Villas

Modern Living Space ปรับพฤติกรรมกับสิ่งที่มีความต้องการ กิจกรรม รวมทั้งไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ “บ้านเป็นอย่างไร” ถามอีมส์ เร็วนี้ๆเขาก็ตอบปัญหาของตนด้วยภาพวาดที่สื่อถึงกรรมวิธีการใหม่ๆที่ผู้คนใช้รวมทั้งดำเนินชีวิตในบ้านร่วมยุค อาทิเช่น การฟังเพลง ดูหนัง ความเบิกบานใจ รวมทั้งการพักผ่อนหย่อนใจ ฟังก์ชันกลุ่มนี้ส่งผลให้เกิดการเสนอแนะแผนผังชั้นเปิด และก็ห้องเอนกประสงค์ ที่แบ่งระหว่างพื้นที่สาธารณะ และก็พื้นที่ ส่วนตัว ซึ่งเปลี่ยนเป็นบรรทัดฐานสำหรับ การออกแบบ บ้านยุคใหม่ อย่างเร็ว

ในด้านนี้พื้นที่พักอาศัยก็เริ่มมีความสะดุดตา จากเนื้อหา เชิงประดิษฐ์ ที่เริ่มเชื่อมโยงภายในของที่อยู่อาศัยกับด้านนอก โดยหลักแล้วทีนี้คือการใช้พื้นที่เปิดเตียนโล่งให้กำเนิดคุณประโยชน์สูงสุด ประตูบานสไลด์ เครื่องเรือน และก็ส่วนประกอบอื่นๆเป็นอีกมุมมองหนึ่งของการปรับพื้นที่ให้เป็นส่วนตัว โดยบากบั่น สนองตอบรสนิยม และก็สิ่งที่มีความต้องการของผู้อาศัยในอนาคตโดยนึกถึงความปลอดภัยรวมทั้งความเป็นส่วนตัว

ต้นสายปลายเหตุที่น่าดึงดูดอีกประการหนึ่งเป็นการสนใจกับพื้นที่จัดเก็บ ได้แก่ ตู้ ชั้นวาง รวมทั้งตู้ที่มีไว้เก็บเสื้อผ้า โดยเฉพาะในครัว ห้องนอน และก็สุขา ในด้านนี้ ตามที่แสดงในรูปภาพยนตร์เรื่อง “House: After Five Years of Living” ซึ่งสร้างโดย Eames ในปี 1955 เงินทองส่วนตัวของผู้อาศัยและก็สถานที่แสดงมีหน้าที่สำคัญสำหรับการทำให้พื้นที่อาศัยมีมนุษยธรรม อ่านเพิ่มเติม : assetdata.land

บ้านโมเดิร์นงบน้อย 2

เทคนิคสำหรับเพื่อการวางแบบ และก็ก่อสร้างบ้านเล็ก

การกำหนด ค่าอัจฉริยะ สำหรับครัว ขนาดเล็ก พื้นที่เก็บของสำหรับ บ้านข้างหลังเล็ก: ทางแก้ปัญหารวมทั้งแบบอย่าง ที่มีประโยชน์ ที่พักอาศัยราคาย่อมเยา: ทำความเข้าใจกับอุปกรณ์ใหม่ รวมทั้งลดเงินลงทุน พลังงาน ตามที่มองเห็นได้จากแบบอย่างเยอะมาก การตัดสินใจใช้สิ่งของ อย่างเช่น บล็อกปูนซีเมนต์ ไม้อัด และก็แก้วอุตสาหกรรม ช่วยลดเงินลงทุน ของแผนการ ได้เป็นอย่างมาก ในทางตรงกันข้าม โดยใช้แรงต้านทาน ของโลหะ ดีไซน์เนอร์สามารถใช้มิติที่เล็กมากยิ่งกว่าสำหรับเสารวมทั้งคาน นำมาซึ่งการทำให้เฟรมเวิร์ก ที่เล็กลงเพื่อปิดช่องว่าง ค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบำรุงรักษาก็ถูกลงอีก สิ่งของบางทีอาจถูกปล่อยทิ้งเอาไว้ในแบบอย่างดิบหรือฉาบด้วยสีอ่อนๆและก็สามารถเปลี่ยนแปลงได้ง่ายในเรื่องที่มีการแตกหัก

แนวโน้มทุนต่ำได้รับแรงกระตุ้นมากเพิ่มขึ้น ด้วยการพัฒนา กรรมวิธีการต่างๆเพื่อทุ่นค่าใช้จ่ายด้านความร้อนรวมทั้งแสงไฟ การใช้หน้าต่างบานใหญ่สูงจากพื้นถึงเพดานให้แสงสว่างธรรมชาติส่องเข้ามาอย่างเต็มเปี่ยม และก็จัดตั้งบานเลื่อนช่วยทำให้อากาศไหลเวียนก้าวหน้าที่สุด ยิ่งกว่านั้น การประสมประสานระหว่างพืชและก็พื้นที่สีเขียวที่กว้างใหญ่ยังช่วยทำให้บ้านเย็นสบาย

พื้นที่ใช้สอยสร้างง่าย: ใช้กรรมวิธีก่อสร้างที่มีคุณภาพที่สุด

สิ่งที่น่าดึงดูดซึ่งสามารถมองเห็นได้ในบ้านหลายข้างหลังเป็นการก่อสร้างแบบแยก ทำให้บ้าน มีทรง เรขาคณิตที่เรียบง่าย ซึ่งไม่เพียงแค่อำนวยความสะดวก สำหรับการตั้งมาตรฐาน ของกระบวน การผลิต แต่ว่ายังอนุญาตให้มีการก่อสร้างบ้านล่วงหน้าเพื่อลดเวลาสำหรับการสร้าง

ระบบสำเร็จรูปช่วยลดปริมาณการก่อสร้าง ที่จำเป็นต้องใช้เวลา สำหรับเพื่อการทำ ให้แห้ง หรือเซ็ตตัว แล้วก็พรีเซ็นท์โซลูชันที่เป็นได้รวมทั้งที่สำคัญกว่านั้นเป็นทำอีกครั้งได้ ด้วยการผสมอุปกรณ์อย่างชาญฉลาด อย่างเช่น อลูมินัมแล้วก็โครงไม้ ถ้าเกิดไม่สามารถที่จะเลียนแบบ กระบวนการ สำหรับการทดสอบต่างๆได้ ก็ยังคง เป็นตัวอย่าง สำหรับในการศึกษาค้นคว้า รวมทั้งปรับปรุง เทคโนโลยีการก่อสร้างในที่พักอาศัย

ส่วนประกอบที่สำคัญอีกประการของการสร้างล่วงหน้าเป็นแนวความคิดของ “บริการหลัก” ที่มีการจัดตั้งระบบน้ำประปารวมทั้งระบบการทำความร้อนซึ่งย้ำที่ครัวแล้วก็สุขาเป็นแถวทางในการรวมค่าครองชีพที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งของพื้นที่อาศัย ภูเก็ต วิลล่า

นี่เป็นการออกแบบบ้านราคาถูกเพราะว่าคุณสามารถสร้างมันด้วยสิ่งของที่ราคาแพงไม่แพง มีสองห้องนอนที่เพอร์เฟ็คสำหรับผู้เข้าพักผู้เดียวหรือสำหรับคู่ควงใหม่ มีห้องรับแขก ห้องกินอาหารพร้อมครัว ห้องสุขาแล้วก็ห้องน้ำ 2 ห้อง

ถ้าคุณถูกใจการออกอย่างงี้ แล้วก็อยากได้ขอแบบแปลนชั้น คุณสามารถติดต่อพวกเราโดยให้ความเห็นของคุณตรงนี้ คนเขียนแบบของพวกเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ช่วยเหลือคุณ พวกเราโพสต์การออกแบบที่ต่างกันแต่ละวันซึ่งคุณสามารถใช้เป็นแรงดลใจของคุณได้ คุณสามารถเรียกมองการออกแบบอื่นๆของพวกเราแล้วก็ติดต่อพวกเราแม้คุณปรารถนาการช่วยเหลือเพิ่ม

สำหรับลักษณะวางแบบ เป็นบ้านชั้นเดี่ยว สไตล์ โมเดิร์น หลังคาแบบทรง เงยข้างหลัง ค้างลาดเท ข้างหลังเล่นระดับสองชั้น มุงด้วยเมทัลชีท ตัวบ้านยกฐานะพื้นสูงโดยประมาณ 60 เซนติเมตร ฝาผนังข้างนอกโทนสีฟ้าแจ่มใสแซมด้วยสีเทา รวมทั้งตัดกับลายเส้น แล้วก็ขนคิ้วบัวประตูสีขาว หน้าบ้านมีระเบียง รอบๆ ประตู ปากทางเข้าบ้านรวมทั้งปูพื้นคอนกรีตรอบข้างบ้านด้วย

ส่วนของในบ้านห้องโถงกึ่งกลางขนาดใหญ่ ฝ้าเพดานแบบหลุมทรงเลี่ยมเล่นระดับติดไฟดาวน์ไลท์และก็ตะเกียงแต่งแต้มงดงาม ด้านในดีไซน์จัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้ครอบพร้อม มี 2 ห้องนอน 2 สุขา 1 ครัว รวมทั้งห้องโถงกึ่งกลางพักรวมทั้งรับรองแขก พร้อมกับระเบียง พื้นที่ใช้สอย 84 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 588,000 บาท ตารางเมตรละ 7,000 บาท (จบพร้อมอยู่ใช้อุปกรณ์เกรดกึ่งกลางมาตรฐานทั่วๆไปฝาผนังก่อด้วยก้อนอิฐมวลค่อย รวมค่าของ+แรง)

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นวางแบบบ้านยอดนิยมเป็นอันมากในช่วงปัจจุบัน

เนื่องแต่การออกแบบที่มีความธรรมดา งดงาม พร้อมด้วยความนำสมัย ตัวบ้านวางแบบให้เน้นย้ำการใช้แรงงานเป็นหลัก การก่อสร้างที่ใช้เวลาไม่นาน ทำให้สามารถออมงบประมาณไปได้มาก เป็นบ้านที่ตอบปัญหาของคนอีกจำนวนไม่น้อยได้อย่างพอดี

สวัสดีสหายๆแบบบ้านในฝัน ทุกคนก็กลับมาเจอกันบ่อยๆอีกรอบแล้วในวันนี้แอดไม่นจะพาเพื่อนพ้องๆทุกคนไปดู แบบบ้านโมเดิร์นข้างหลังเล็ก ขนาดกระชับ1 ห้องนอน 1 ห้องสุขา งบประมาณ 200,000 บาท

คุณอาจอยากได้ตรวจตรา เว็บอื่นๆของพวกเราด้วย คุณสามารถคลิกที่ไฮเปอร์ลิงค์เชื่อมโยงต่อไปนี้แล้วก็คุณจะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังเว็บ มีหลายแบบให้ท่านเลือก การออกแบบ แต่ละชิ้นมีคุณสมบัติ เฉพาะของตน ซึ่งคุณอาจได้รับแนวความคิดจากการผลิต ของคุณเอง ถ้าเกิดคุณถูกใจ การออกแบบ โปรดอย่าลืมแชร์บนวอลล์ของคุณให้ผู้อื่นได้มอง นั่งนอนแล้วก็เพลิดเพลินใจ เจอกับพวกเราอีกทีในเร็วๆนี้

บ้านโมเดิร์นงบน้อย 3