Luxury Hotel Bangkok โรงแรมหรูใจกลางเมือง

Luxury Hotel Bangkok

Luxury Hotel Bangkok รุงเทพมหานคร เมืองหลวงของประเทศไทย ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในเมืองที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจรวดเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งยังเป็นเมืองที่สร้างตึกระฟ้าจำนวนมากได้ในเวลาอันสั้น พร้อมกันนั้น กรุงเทพฯ ยังเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของโลก ด้วยมีสถานที่และความโดดเด่นที่น่าสนใจหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ทางวัฒนธรรม #วัดวาอาราม# วิถีชีวิตริมแม่น้ำเจ้าพระยา ด้านอาหารอย่างย่านสตรีทฟู้ดขึ้นชื่อต่างๆ ไปจนถึงความบันเทิงและ#แหล่งช้อปปิ้ง#อย่าง#ศูนย์การค้า#ขนาดใหญ่ใจกลางเมือง โดยมีที่พักกรุงเทพหลายระดับ เดินทางสะดวกตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาทุกคนบ้านสวนสวยๆ 

Waldorf Astoria Bangkok

Waldorf Astoria Bangkok  ตั้งอยู่ในเขตแกนกลางเมืองอันสดชื่นของจ.กรุงเทพฯ โรงแรมที่นี้ให้บริการห้องพักและก็ห้องสวีทขนาดกว้างใหญ่ปริมาณ 171 ห้อง มีร้านอาหารรวมทั้งบาร์ในสถานที่รวม 6 ที่ สปาเพื่อสุขภาพ สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ที่โล่งแจ้งที่มีการควบคุมอุณหภูิม ตลอดจนสถานที่จัดสัมมนาแล้วก็ทำพิธีแต่งงานอันหรูหรา สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีราชดำริ

Luxury Hotel Bangkokห้องเช่าแต่ละห้องมีพื้นที่ใช้สอยเริ่มขนาด 50 ตำรวจมัธยม ตกแต่งด้วยสีบรอนซ์พร้อมเพดานสูง หน้าต่างสูงจากพื้นถึงเพดาน มีแสงสว่างธรรมชาติส่องเข้ามาอย่างเต็มเปี่ยมห้องอาบน้ำอันหรูหราพร้อมอ่างอาบน้ำรวมทั้งฝักบัวแยกเป็นสัดส่วนและก็ยังมีวัสดุอุปกรณ์อาบน้ำหรูหรารีสอร์ทมีร้านอาหาร 6 ที่ ดังเช่นว่า Bull & Bear ซึ่งให้บริการสเต็กรวมทั้งอาหารทะเลรสเลิศพร้อมวิวจังหวัดกรุงเทพมหานคร จากชั้น 55 และก็ Peacock Alley ซึ่งให้บริการของหวานอบโฮมเมด มเหสีมบ่าย แล้วก็ของหวาน

บังกะโลมีบริการทรีทเมนท์ที่ Waldorf Spa ซึ่งชำนิชำนาญด้านบริการนวดแผนไทยแล้วก็มีห้องทรีทเมนท์ส่วนตัว 3 ห้อง สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ที่โล่งแจ้งพร้อมคาบาทุ่งนา และก็ศูนย์บริหารร่างกายซึ่งเปิดให้บริการตลอด 1 วัน

บ้านพักอยู่ห่างจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์โดยใช้เวลาเดิน 7 นาที ห่างจากห้างสรรพสินค้าสยามพารากอนโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที รวมทั้งห่างจากท่าอากาศยานนานาประเทศสุวรรณภูมิโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 40 นาทีนี่เป็นรอบๆโปรดของผู้เข้าพักในจังหวัดกรุงเทพ อิงตามความเห็นที่ขวานผ่าซากคู่แต่งงานมักจะทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้แต้ม 9.5 สำหรับในการเข้าพัก 2 ท่าน

The Peninsula Bangkok

Luxury Hotel Bangkok

The Peninsula Bangkok  ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา และก็ให้บริการห้องเช่าหรูหราพร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกพร้อมและก็ทัศนียภาพของแม่น้ำเจ้าพระยา อพาร์เม้นท์ที่มีบริการหอพักสำหรับผู้ทุพพลภาพที่นี้มีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง ศูนย์บริหารร่างกาย รวมทั้งบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วรอบๆบ้านพัก

บ้านพักอยู่ห่างจากสถานีบีทีเอสสะพานตากสินโดยใช้เวลาเดินทางด้วยเรือรับส่งฟรีเพียงแค่ 5 นาที ห่างจากท่าอากาศยานนานาประเทศสุวรรณภูมิโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 45 นาที ห่างจากวังและก็วัดใกล้รุ่งโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 20 นาทีหอพักมีห้องแต่งตัว โซฟา พื้นที่นั่งพักผ่อน รวมทั้งเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกอื่นๆรวมทั้งการควบคุมม่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ ระบบแสงสว่างสร้างบรรยากาศ แล้วก็โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล/ดาวเทียม ห้องอาบน้ำในตัวมีของใช้ในสุขาฟรี อ่างอาบน้ำ และก็ฝักบัว มีบริการผลไม้แต่ละวันในห้องเช่า

Luxury Hotel Bangkokผู้เข้าพักสามารถใช้บริการเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกของรีสอร์ท อย่างเช่น สปา ซาวน่า ศูนย์บริการธุรกิจ บริการเปลี่ยนสกุลเงิน รถยนต์เช่า และก็บริการซักรีด บ้านพักมีโต๊ะบริการทัวร์แล้วก็เคาน์เตอร์ตั๋วเพื่อช่วยเหลือผู้เข้าพักสำหรับในการเตรียมการเที่ยวดูสถานที่เที่ยวพูลวิลล่า ภูเก็ต

บ้านพักมีร้านอาหารต่างๆรวมทั้ง The Lobby ซึ่งให้บริการข้าวเช้า ของกิน อาหารมื้อกลางวัน แล้วก็ของกินมื้อเย็น ท่านสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารจีนกวางตุ้งเกรดเอสำหรับอาหารมื้อกลางวันรวมทั้งอาหารมื้อเย็นในบรรยากาศอันมีสไตล์ที่ Mei Jiang Restaurant ส่วน Thiptara Restaurant ให้บริการของกินไทยเจ้าตำรับสำหรับอาหารมื้อเย็นในบรรยากาศการตกแต่งสไตล์ไทยโบราณพร้อมทิวทัศน์แม่น้ำคู่ครองมักจะทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้แต้ม 9.5 ในการเข้าพัก 2 ท่าน

โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ

Luxury Hotel Bangkok

Oriental Residence Bangkok – SHA Certified ประสานการออกแบบสไตล์ทิศตะวันออกแล้วก็ความสบายสบายล้ำยุค บ้านพักให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี แล้วก็บริการรถยนต์รับส่งฟรีไปสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสติดลม บ้านพักมีสระว่ายน้ำในร่มรวมทั้งห้องรับแขกมีฝาผนังกระจกสูงจากพื้นถึงเพดานบ้านสวนสวยๆ 

Luxury Hotel Bangkokหอพักสว่างแจ่มใสมีหน้าต่างขนาดใหญ่แล้วก็ครัว อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกรวมถึงแท่นวาง iPod จัดตั้งทีวีจอแบนแล้วก็เครื่องเล่นดีวีดี ห้องเช่าแต่ละห้องมีสุขาหินอ่อนพร้อมอ่างอาบน้ำและก็ฝักบัวแยกเป็นสัดส่วนผู้เข้าพักสามารถบริหารร่างกายที่ศูนย์บริหารร่างกายหรือจัดท่องเที่ยวดูสถานที่แบบไปตอนเช้าเย็นกลับที่โต๊ะบริการทัวร์ มีศูนย์บริการธุรกิจและก็แผนกต้อนรับซึ่งเปิดตลอด 24 ชั่วโมงบ้านจัดสรร

ร้านอาหาร Cafe’ Claire ให้บริการของกินเราร์เมต์รสเลิศOriental Residence Bangkok – SHA Certified ตั้งอยู่ห่างจากสวนลุมพินี สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลิดเพลินจิตแล้วก็สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสใกล้ลมโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที ห้างหลักหลายที่ ดังเช่น สยามพารากอนและก็เอ็มบีเคอยู่ห่างบ้านสวนสวยๆ ออกไปโดยใช้เวลาขึ้นรถรถไฟฟ้าบีทีเอส 10 นาที โรงหมอชั้นหนึ่งหลายที่ของจ.กรุงเทพฯ อยู่ใกล้บ้านพักและโรงหมอบำรุงราษฎร์ซึ่งอยู่ห่างออกไปเป็นระยทาง 2 กิโลเมตร และก็โรงหมอบีเอ็นเอชซึ่งอยู่ห่างออกไปเป็นระยะทางไม่เกิน 5 กิโลเมตรนี่เป็นรอบๆโปรดของผู้เข้าพักในจังหวัดกรุงเทพ อิงตามความเห็นที่ไม่อ้อมค้อมคู่ชีวิตมักจะทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้แต้ม 8.8 สำหรับในการเข้าพัก 2 ท่าน