บ้านพัก หาดแม่รําพึง

4 บ้านพัก หาดแม่รําพึง ราคาน่ารัก

บ้านพัก หาดแม่รําพึง หาดแม่รำพึง อีกหนึ่งสถานตากอากาศขวัญใจเหล่าครอบครัว ที่ถึงแม้จะมีเรื่องราวกล่าวขานเกี่ยวกับตำนานมากมาย แต่แท้จริงแล้วก็เป็นปรากฏการณ์ของธรรมชาติ ที่หากมองในแง่ดีก็เป็นตัวช่วยให้เราใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท วันนี้ก็เลยขอมาเปลี่ยนบรรยากาศ มาพบกับความเฮฮาแนะนำกับ 4 ที่พักหาดแม่รำพึงสไตล์ชิคๆ ให้ทุกคนได้มากินอิ่ม นอนหลับ รับความสุขแบบดี๊ดี…แม่ไม่ต้องเป็นห่วง ที่สำคัญอยู่ห่างจากกรุงเทพเพียง 2 ชั่วโมงนิดๆ เอง เป็นอีกตัวเลือกเก่าสุดเก๋าที่ควรมาย้อนรอยอีกสักครั้ง

1.โรงแรม ระยอง รีสอร์ท, หาดแม่รำพึง (Rayong Resort Hotel)

Rayong Resort Hotel

เริ่มต้นกันด้วยที่พักขนาดใหญ่ขวัญใจอย่าง โรงแรม ระยอง รีสอร์ท ที่นี่โดดเด่นบนโลเคชั่นที่ตั้งอยู่บนแหลมส่วนตัว พร้อมชายหาด ท่าเรือ บรรยากาศสุดเงียบสงบ แถมยกให้เป็นที่พักที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในทะเลตะวันออก ด้านห้องพักมีทั้งหมด 9 รูปแบบ 158 ห้อง ซึ่งมีให้เลือกทั้งสไตล์คลาสสิกและโมเดิร์น ตอบโจทย์ได้ทุกการพักผ่อน มากมายด้วยมุมพักผ่อนทั้งสปา ห้องอาหาร ห้องสัมนา รวมถึงไฮไลท์อย่างสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ตีคู่กับทะเล ประดุจว่าได้แหวกว่ายเป็นนางเงือกกันเลยทีเดียว ที่พักบนเกาะหลีเป๊ะ

ท่องเที่ยวในระยองได้คุ้มค่าสุดๆ เมื่อเข้าพักที่ โรงแรมระยองรีสอร์ท ที่เที่ยวและกิจกรรมมากมายอยู่ใกล้แค่ปลายนิ้วเมื่อเข้าพักที่ โรงแรมระยองรีสอร์ท เดินทางไป พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ําระยอง ได้สะดวกสุดๆ เพราะอยู่ห่างออกไปแค่ 2.1 กิโลเมตร เท่านั้นที่พักมุ่งมั่นมอบบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดเพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ บริการอินเทอร์เน็ตฟรีภายในโรงแรมนี้จะช่วยให้ผู้เข้าพักไม่พลาดการติดต่อสื่อสารและข่าวสารใดๆ บนโลกออนไลน์ ผู้เข้าพักจอดรถฟรีได้ในโรงแรมนี้ บริการแผนกต้อนรับของที่พักพร้อมให้บริการต่างๆ

ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบเพื่อความสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อช่วยให้ผ่อนคลายตลอดคืน เพลิดเพลินกับการเข้าพักมากยิ่งขึ้นที่โรงแรมแห่งนี้ ซึ่งมีผ้าม่านทึบแสง, เครื่องปรับอากาศ และ ผ้าปูที่นอน ให้บริการในห้องพักบางห้อง ห้องพักบางห้องที่ โรงแรมระยองรีสอร์ท มาพร้อมดีไซน์พิเศษซึ่งรวมระเบียงหรือชานห้อง

บริการภายในห้องพักบางห้อง เช่น เคเบิลทีวี, โทรทัศน์ และ วิดีโอสตรีมมิงในห้องพัก มีให้บริการเพื่อความบันเทิงแก่ผู้เข้าพักโรงแรมแห่งนี้ยังมีตู้เย็น, เครื่องชงกาแฟหรือชา, ชาสำเร็จรูป, มินิบาร์, กาแฟสำเร็จรูป และ น้ำดื่มบรรจุขวด ให้บริการในห้องพักบางห้อง ผ้าขนหนู, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, เสื้อคลุมอาบน้ำ และ ไดร์เป่าผม ในบางห้องพักจะช่วยให้แขกผู้เข้าพักรู้สึกสะอาดสดชื่นอยู่เสมอ

2.โอฮาน่า รีสอร์ท, หาดแม่รำพึง (Ohana Resort)

Ohana Resort

โอฮาน่า รีสอร์ท อีกหนึ่งสวรรค์แห่งการพักผ่อนประจำหาดแม่รำพึง ที่โดดเด่นด้วยห้องพักวิลล่าสีขาวในแบบเมดิเตอเรเนียน ซึ่งให้เลือกกันถึง 3 แบบ ทั้ง Deluxe,  Tidy Room  และห้องไฮไลท์อย่าง Canopy Room ที่ด้านบนจะมีด้านฟ้าให้ทำกิจกรรม นอนอาบแดดอย่างเป็นส่วนตัว ใจกลางมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่จำลองให้คล้ายกับทะเล แถมด้านล้างสระยังเป็นพื้นทราย เรียกว่าเป็นเอกลักษณ์เลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังมีร้านอร่อย บาร์ ให้ดื่มด่ำกับความสุขกันแบบเต็มอิ่ม

Rayong Resort Hotel ตั้งอยู่ด้านหน้าของอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในพื้นที่สาธารณะ และที่จอดรถส่วนตัวฟรี นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า 24 ชั่วโมง และท่านยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสปา ที่พัก หาดในยาง

ห้องพักมีระเบียงส่วนตัวพร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของทะเลและเกาะต่าง ๆ ในบริเวณใกล้เคียง นอกจากนี้ยังมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟRayong Resort Hotel ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และโต๊ะสนุ๊กเกอร์ ตลอดจนทรีทเมนท์นวดและทรีทเมนท์สำหรับเรือนร่างที่ Daovadeung Spa Retreat

ผู้เข้าพักสามารถรับบริการอาหารท้องถิ่นและอาหารตะวันตกที่ห้องอาหาร Captain’s Table Terrace หรือ Cape Grill และรับบริการเครื่องดื่มที่บาร์ของโรงแรมRayong Resort Hotel ตั้งอยู่บนแหลมตาล ห่างจากกรุงเทพฯ 2 ชั่วโมงเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์ และห่างจากเกาะเสม็ดที่มีชื่อเสียง 30 นาทีเมื่อเดินทางด้วยเรือ

3.ไวท์ แอท ซี รีสอร์ท, หาดแม่รำพึง (White @Sea Resort)

4 บ้านพัก หาดแม่รําพึง ราคาน่ารัก

ต่อกันที่ ไวท์ แอท ซี รีสอร์ท ที่พักตากอากาศดีไซน์สุดชิคริมหาดแม่ร้ำพึง ที่สะดุดตาด้วยอาคารแบบโมเดิร์นในโทนสีฟ้าขาวเข้ากับบรรยากาศริมทะเลเป็นที่สุด ห้องพักที่นี่มีให้เลือกทั้งสไตล์โรมแรม และบังกะโลขนาดกระทัดรัด สามารถรองรับได้ตั้งแต่เป็นคู่ จนถึงแก๊งใหญ่ถึง 7 คน ภายในแต่งสวยในโทนสีขาวสบายตา ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร ห้องประชุมให้พักผ่อน และที่สำคัญยังสามารถพาน้องหมามาเริ่งร่าได้กันอีกด้วย

White@Sea Resort ซึ่งตั้งอยู่ริมหาดแม่รำพึงในจังหวัดระยอง โดดเด่นด้วยสีน้ำเงินของทะเลและท้องฟ้า และมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มองเห็นทัศนียภาพของภูเขาอันกว้างไกลสุดสายตา

White@Sea Resort อยู่ห่างจากท่าเรือบ้านเพ 10 นาทีเมื่อเดินทางโดยรถยนต์ และใช้เวลาขับรถจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ ประมาณ 2.5 ชั่​​วโมง ทางโรงแรมมีบริการรถรับส่งสถานีรถโดยสารซึ่งมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมผนังในห้องพักปรับอากาศที่ White@Sea Resort โดดเด่นด้วยภาพศิลปะและคำคมที่วาดด้วยมือ ทุกห้องมีโทรทัศน์จอแบน เครื่องเล่นดีวีดี และเครื่องชงชา/กาแฟในห้องพัก

White@Sea มีบริการจัดโปรแกรมทัวร์พร้อมบริการคาราโอเกะโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม นอกจากนี้รีสอร์ทยังมีแผนกต้อนรับส่วนหน้าที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมงและห้องประชุมผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยที่ห้องอาหารของรีสอร์ท นอกจากนี้ยังสามารถสั่งอาหารจากบริการรูมเซอร์วิส หรือใช้เครื่องมือและอุปกรณ์บาร์บีคิว อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ : phuketvilla.net

4.แมกไม้ วิลล่า, หาดแม่รำพึง (Makmai Villa)

4 บ้านพัก หาดแม่รําพึง ราคาน่ารัก

อีกหนึ่งที่พักสีขาว ในสวนสีเขียว แมกไม้ วิลล่า บรรยากาศที่นี่ค่อนข้างชิลล์ รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่และสวนสวยสุดร่มรื่น ส่วนห้องพักมีให้เลือกพักทั้งแบบตึก จำนวน 31 ห้อง รองรับได้ตั้งแต่ 2-6 คน และแบบบ้านพัก จำนวน 17 หลัง ที่ห้องใหญ่สุดมีกว่า 5 ห้องนอน ภายในมาในโทนสีพาลเทล ได้กลิ่นอายของความวินเทนแบบไทยเล็กๆ

มีสิ่งอำนวความสะดวกมากมายครบครัน แถมยังมีสระให้คลายร้อนกันอีก แต่ถ้าหากไม่จุใจก็สามารถเดินไปทะเลทางฝั่งตรงข้าม ห่างกันแบบไม่กี่ก้าวเดินMakmai Villa – Rayong ล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อน ตั้งอยู่บริเวณหาดแม่รำพึงในจังหวัดระยอง ให้บริการที่พักพร้อมลานเฉลียงและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

Makmai Villa (Rayong) ตั้งอยู่ห่างจากบ้านเพและท่าเรือโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 10 นาที ซึ่งผู้เข้าพักสามารถใช้บริการเรือข้ามฟากเพื่อไปยังเกาะเสม็ด ห่างจากศูนย์การค้าแหลมทองและเซ็นทรัลพลาซ่าระยองโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ไม่เกิน 30 นาที และห่างจากกรุงเทพฯโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 3 ชั่วโมง

ห้องพักปรับอากาศอันทันสมัยตกแต่งในธีมสีฟ้า มีพื้นกระเบื้อง ระเบียงส่วนตัวพร้อมพื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม และห้องน้ำส่วนตัวท่านสามารถสั่งอาหารที่แผนกต้อนรับได้ระหว่างเวลา 09:00 น. – 21:00 น. ที่พักสามารถจัดบริการรถรับส่งสนามบินเมื่อแจ้งความประสงค์ โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม