villa phuket thailand sandbox บังกะโลกักบริเวณในจังหวัดภูเก็ต ALQ / ALSQ (Alternative Local State Quarantine)

villa phuket thailand sandbox บ้านจัดสรรภูเก็ต Alternative Local State Quarantine (AQ, ALQ หรือ ALSQ) เป็นการกักกันผู้เดินทางเข้ามาในพื้นที่ดูแลระดับจังหวัดซึ่งในบทความเก็บรวบรวมรายนามเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์กักบริเวณในจังหวัดภูเก็ต เพื่อการเฝ้าระวังคุ้มครอง และก็ ควบคุมโรควัววิด 19 เป็นระยะเวลาดังที่เมืองระบุ โดยผู้เข้าพักต้องจ่ายค่าครองชีพเองทั้งสิ้นระหว่างกักบริเวณด้วยความเต็มใจ

แพ็คเกจกักบริเวณ AQ / ALQ จังหวัดภูเก็ต

ปกติแพ็คเกจจะรวมของกิน 3 มื้อต่อวัน, ฟรี WiFi, เครื่องดื่มต้อนรับฟรี รวมทั้ง phuket villa บริการรถยนต์รับส่งส่วนตัว จากท่าอากาศยานดอนเมืองหรือท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ มีพยาบาลปฏิบัติงานวันแล้ววันเล่าตลอด 1 วัน แล้วก็ คุณต้องกระทำการวิเคราะห์อุณหภูมิวันละ 2 ครั้ง แพคเกจนี้รวมการตรวจวัววิท-19 กับทางโรงหมอ ซึ่งถ้าหากว่าคุณจับไข้ 37.5 องศาขึ้นไปคุณจะถูกย้ายไปที่โรงหมอโดยทันที

แพ็คเกจ AQ ไม่รวมค่าครองชีพสำหรับการขอคำแนะนำหมอ village phuket ค่าใช้สอยสำหรับเพื่อการเดินทางนอกเหนือจากการไปรับที่ท่าอากาศยาน และก็ การดูแลรักษาอื่นๆที่โรงหมอนอกจาก จากการตรวจวัววิด-19 แต่ขึ้นกับกฎระเบียบ รวมทั้ง ข้อแม้ของแต่ละรีสอร์ท โปรดตรวจดูกับทางอพาร์เม้นท์ก่อนทำจอง

villa phuket thailand sandbox

คนที่เดินทางเข้ามาในประเทศไทย ควรต้องติดต่อสถานที่กักกันตัวช่องทาง AQ ก่อนล่วงหน้า เมื่อจองห้องเช่ากับบังกะโลเป็นระเบียบแล้ว ให้นำหลักฐานการสำรองบ้านพัก SALE VILLA อัพโหลดลงในระบบของเมืองเพื่อขอใบรับรองจากสถานทูต (COE) เมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทยให้ยื่นเอกสารว่าจะไปพักตรงไหน ให้กับศูนย์กระทำการเร่งด่วนที่ท่าอากาศยาน โดยจะมีรถยนต์จากเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ หรือ โรงหมอมารับเพื่อเข้ารับการกักตัว เมื่อกักบริเวณครบตามกำหนด โรงหมอจะเป็นผู้ผลิใบการันตีการกักตัวให้เป็นหลักฐานแสดงกับข้าราชการเมื่อถึงกำหนดกักบริเวณ

การจองโฮเต็ลกักบริเวณ AQ / ALQ จังหวัดภูเก็ต

คนที่เดินทางเข้ามาในประเทศไทยจำเป็นจะต้องจองรีสอร์ทกักกันตัวช่องทาง AQ / ALQ ก่อนล่วงหน้า โดยสามารถติดต่อบังกะโลโดยตรงหรือจองออนไลน์ บ้านภูเก็ต หลายๆอพาร์เม้นท์สามารถจองผ่านเว็บจองห้องเช่าที่ได้รับความนิยมอย่าง Agoda

โฮเต็ลกักบริเวณในจังหวัดภูเก็ตสามารถจองออนไลน์ผ่านลิงค์นี้: จองรีสอร์ทกักบริเวณในจังหวัดภูเก็ต (อย่าลืมเลือกวันเข้าพักตามที่ระบุ) เมื่อจองห้องเช่าเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ให้นำหลักฐานการสำรองบ้านพัก อัพโหลดลงในระบบของสถานทูตเพื่อขอใบรับรอง (COE) เมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทยจะมีรถยนต์จากรีสอร์ท หรือ บ้าน วิลล่า ภูเก็ต โรงหมอมารับเพื่อเข้ารับการกักตัวเมื่อกักบริเวณครบตามที่ได้กำหนด โรงหมอจะเป็นผู้ผลิใบการันตีการกักตัวให้เป็นหลักฐานแสดงกับข้าราชการเมื่อถึงกำหนดกักบริเวณ

จังหวัดภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox)

เมืองไทยเริ่มเปิดประเทศเพื่อต้อนรับนักทัศนาจรจากต่างแดน โดยคนที่ฉีดยาคุ้มครองปกป้องวัววิด-19 ครบโดสแล้วสามารถเดินทางมายังเมืองไทยโดยไม่ต้องกักบริเวณภายใต้แผนจังหวัดภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) แล้วก็ จำต้องเข้าพักในโฮเต็ล SHA Plus ในจังหวัดภูเก็ต

การกักตัวในประเทศไทย -NEWs Update-

1 เดือนตุลาคม 2021: เมืองไทยลดวันกักบริเวณเหลือ 7-10 วันสำหรับคนที่เดินทางจากต่างแดนไปสู่เข้าเมืองไทย

  • คนที่ได้รับวัคซีนวัววิด-19 ครบ 2 โดสแล้ว ลดวันกักบริเวณในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ AQ เหลือ 7 วัน
  • คนที่ได้รับวัคซีนวัววิด-19 ยังไม่ครบ 2 โดส หรือ ยังมิได้รับวัคซีนวัววิด-19 เลย ลดวันกักบริเวณในรีสอร์ท AQ เหลือ 10 วัน
  • แพ็คเกจอพาร์เม้นท์กักบริเวณ AQ ตามปริมาณวันกักบริเวณ
  • ราคาเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์กักบริเวณโอกาส 7 วัน (สำหรับคนที่ฉีดยาแล้ว)
  • ราคาอพาร์เม้นท์กักบริเวณช่องทาง 10 วัน
  • ราคาอพาร์เม้นท์กักบริเวณช่องทาง 14 วัน

มองข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้: เมืองไทยลดวันกักบริเวณเหลือ 7-10 วัน เริ่ม 1 เดือนตุลาคม 2564

1 ก.ค. 2021: รัฐบาลยกเลิกการกักตัวฟรีในสถานที่กักกันที่เมืองจัดให้ หรือ State quarantine โดยรัฐบาลจะรับผิดชอบค่าตรวจวัววิด-19 สำหรับชาวไทยระหว่างที่เข้าพักที่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์กักบริเวณ ผู้กักบริเวณจำเป็นจะต้องรับผิดชอบค่าใช้สอยส่วนอื่นๆอย่างค่าของกิน แล้วก็ ค่าบ้านพักเอง

รายนามโฮเต็ลกักบริเวณ AQ / ALQ จังหวัดภูเก็ต

ปัจจุบันนี้ มีอพาร์เม้นท์ที่ผ่านการตรวจประเมินโดยกระทรวงสาธารณสุข และก็ กระทรวงกลาโหมให้เป็นรีสอร์ทกักบริเวณโอกาส (Alternative Local State Quarantine) ในจังหวัดภูเก็ต ดังต่อไปนี้

villa phuket thailand sandbox

1. Anantara Phuket Suites & Villas

บังกะโลอนันยี่ห้อ จังหวัดภูเก็ตสวีท แอนด์ วิลลา (Anantara Phuket Suites & Villas) เป็นบ้านพักระดับ 5 ดาวตั้งอยู่บนชายหาดไม้ขาวซึ่งยอดเยี่ยมในชายทะเลที่งามที่สุดในจังหวัดภูเก็ต บังกะโลที่นี้เสนอโอกาสกักบริเวณสุดหรูหราในจังหวัดภูเก็ต

โรงหมอร่วม: โรงหมอกรุงเทวดาจังหวัดภูเก็ต

ราคาแพ็คเกจกักบริเวณ 7 วัน: N/A

ราคาแพ็คเกจกักบริเวณ 10 วัน: N/A

ราคาแพ็คเกจกักบริเวณ 14 วัน:

One Bedroom Pool Villa 175,000 บาทต่อคน

One Bedroom Pool Villa 217,500 บาทต่อ 2 คน

Two Bedroom Pool Villa 280,500 บาทต่อ 2 คน

Three Bedroom Connecting Double Pool Villa 459,000 บาท

Four Bedroom Connecting Double Pool Villa 564,000 บาท

2. Phuket Graceland Resort & Spa

อพาร์เม้นท์จังหวัดภูเก็ต เกรซแลนด์ บังกะโล แอนด์ สปา (Phuket Graceland Resort & Spa) เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ALQ ที่ตั้งอยู่บนชายหาดป่าตองเห็นสมุทรอันดามัน หอพักสำหรับกักกันที่ Phuket Graceland มีพื้นไม้รวมทั้งการตกแต่งแบบไทยยุคใหม่

UPDATE 26 ม.ค. 2021: เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์แจ้งปิดให้บริการชั่วครั้งคราวสำหรับ ALQ

โรงหมอร่วม: โรงหมอกรุงเทวดาสิริโรจน์

ราคาแพ็คเกจกักบริเวณ 7 วัน: N/A

ราคาแพ็คเกจกักบริเวณ 10 วัน: N/A

ราคาแพ็คเกจกักบริเวณ 14 วัน:

Deluxe (42 ตำรวจมัธยม) 74,000 บาทต่อคนตรงเวลา 15 คืน / 16 วัน

Deluxe Pool View (42 ตำรวจมัธยม) 77,000 บาทต่อคนตรงเวลา 15 คืน / 16 วัน

Deluxe Pool Access (42 ตำรวจมัธยม) 87,000 บาทต่อคนตรงเวลา 15 คืน / 16 วัน

Family (62 ตำรวจมัธยม) 140,000 บาทต่อ 2 คนตรงเวลา 15 คืน / 16 วัน

Family Pool View (62 ตำรวจมัธยม) 145,000 บาทต่อ 2 คนตรงเวลา 15 คืน / 16 วัน

Family Pool Access (62 ตำรวจมัธยม) 155,000 บาทต่อ 2 คนตรงเวลา 15 คืน / 16 วัน

Graceland Suite Seaview (2 Bedrooms) (82 ตำรวจมัธยม) 195,000 บาทต่อ 3 คนตรงเวลา 15 คืน / 16 วัน

Extra person คิดเพิ่ม 45,000 บาทต่อคน